Đúng ngày ông Công ông Táo, xuất hiện con cá lạ có họa tiết "bông hoa" trên đầu khiến dân mạng xôn xao

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh đầu con cá như thể đang nở một bông hoa hồng được đăng tải trên mạng xã hội khiến mọi người xôn xao.

Mới đây, nickname Kiệt Ký đang khiến dân mạng nháo nhác vì đăng tải lên trang cá nhân 2 bức ảnh chụp một con cá có hoạt tiết kỳ lạ trên đầu giống như một bông hoa đúng vào dịp Tết ông Công ông Táo.

Hình ảnh con cá khiến dân mạng xôn xao.

Hình ảnh con cá khiến dân mạng xôn xao.

Đi kèm với hình ảnh này, nickname trên viết: “Nên làm món gì” và ngay lập tức thu hút rất nhiều bình luận thắc mắc về bông hoa trên đầu chú cá.

Nhìn trong ảnh, đầu con cá như thể đang nở một bông hoa hồng vậy. Không chỉ gói gọn trong trang cá nhân của Kiệt Lý, bức ảnh về con cá đặc biệt còn được chia sẻ lại trên nhiều diễn đàn, hội nhóm và nhanh chóng thu hút sự chú ý của số đông.

Hình ảnh giống bông hoa trên đầu con cá lạ.

Hình ảnh giống bông hoa trên đầu con cá lạ.

Ngay sau khi những hình ảnh được chia sẻ, nhiều người khuyên chủ nhân nên giữa lại nuôi, hay cũng có nhiều người trêu đùa trả giá 10 tỷ đồng để mua lại vì cho rằng đây là loại cá quý hiếm. Bên cạnh đó, số khác lại cho rằng thực tế thì con cá này bị ký sinh trung nên mới gây nên hình ảnh như vậy.

“Con cá này chắc là hàng hiếm rồi, quý chủ nên giữ lại để bán với giá 10 tỷ đồng”.

“Cá gì lạ vậy, hình như có bông hoa giống hoa hồng”.

Hiện những hình ảnh về chú cá này vẫn đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.