Đừng nhìn tướng tai, hãy soi vào "cửa sổ tâm hồn" biết ngay tương lai vận mệnh nữ hoàng hay nghèo bền vững

( PHUNUTODAY ) - Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn nhìn vào đôi mắt chúng ta có thể biết được vận mệnh số phận của một con người.

Người mắt phượng

Theo nhân tướng học những người sở hữu đôi mắt này có đời sống nội tâm khá khép kín, ít khi bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài. Họ lúc nào cũng toát lên một vẻ đoan trang, nhẹ nhàng, dịu dàng luôn khiến người khác cảm thấy ấm lòng khi nhìn vào. Trong cuộc sống những người phụ nữ sở hữu đôi mắt này thường có số giàu sang, sung sướng, có tài năng làm lãnh đạo nên cuộc sống của họ thường thuận lợi dễ dàng.

Xem tướng mắt khỉ

Theo tử vi thì người sở hữu tướng mắt phụ nữ cho thấy, người sở hữu đôi mắt khỉ đa số rất tinh tế, nhạy bén và có tư duy logic, sáng tạo. Những người này họ sống độc lập, tự thân lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, dù trải qua nhiều khó khăn, gian khổ cũng không bao giờ bỏ cuộc. Nên trong cuộc sống sớm muộn gì những người này cũng xây dưng được một sự nghiệp vững chắc viên mãn hơn người.

Mắt phượng số phận may mắn

Mắt phượng số phận may mắn

Xem tướng mắt rắn

Theo tử vi học thì những người sở hữu đôi mắt này thường có khả năng giao tiếp ứng xử rất khéo léo, được mọi người yêu quý, kính nể. Nhược điểm của những người mắt rắn là họ có nhiều tham vọng trong cuộc sống, dễ trở thành con người thực dụng, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để đạt được tiền tài, danh vọng nên đôi khi họ không có bạn tốt trong cuộc sống và dễ bị cô độc.

Xem tướng mắt nhỏ

Theo tử vi thì phần lớn những người phụ nữ có tướng mắt nhỏ, híp đều rất chăm chỉ, cẩn thận trong mọi việc. Những người phụ nữ có tướng mắt nhỏ trước khi quyết định điều gì đó, họ thường thường tính toán rất tỉ mỉ, cẩn thận để tránh mắc phải sai lầm. Vì vậy, trong cuộc sống họ dễ dàng thành công và trở thành lãnh đạo.

Mắt nhỏ thường có số làm lãnh đạo

Mắt nhỏ thường có số làm lãnh đạo

Người có đôi mắt xếch

Theo nhân tướng học những người có mắt xếch về đuôi có năng khiếu về văn học nghệ thuật hoặc võ nghệ. Theo tử vi thì các nghệ sĩ đại tài hay các võ tướng, võ sĩ hay có đuôi mắt xếch lên, tỏ rõ uy lực. Tuy nhiên người này có suy nghĩ thâm sâu, khó đoán.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dung-nhin-tuong-tai-hay-soi-vao-cua-so-tam-hon-biet-ngay-tuong-lai-van-menh-nu-hoang-hay-ngheo-ben-vung-search/

/Khoevadep

Min Min