Được cử đi thay vợ dự sự kiện, Trường Giang có hành động nắm tay thân mật với Diễm My 9x gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Diễm My 9X xuất hiện tại một sự kiện với nhan sắc rực rỡ hội ngộ Trường Giang.

Mới đây, Diễm My xuất hiện tại một sự kiện với nhan sắc rực rỡ. Sự kiện có sự góp mặt của bạn bè thân thiết, đặc biệt là Trường Giang. Vì vợ đang bận lịch trình không thể đến chúc mừng người bạn thân thiết nên anh đã đi thay. 

Tại sự kiện, Trường Giang cho biết rất ngưỡng mộ và trân quý người em thân thiết. Anh hy vọng trong thời gian tới, Diễm My sẽ có thêm nhiều dự án hay ho và còn hài hước khuyên Diễm My mau mau lấy chồng. Điều khiến nhiều người chú ý chính là khoảnh khắc Trường Giang nắm chặt tay Diễm My một cách tình cảm thân thiết. 

truong-giang-diem-my 1

Diễm My là một trong những người đẹp tài sắc vẹn toàn của showbiz. Cô vừa là diễn viên, vừa là Viện phó của một viện làm đẹp. Vốn là người học về kinh tế và yêu thích công việc kinh doanh, Diễm My cho biết, việc lấn sân sang kinh doanh và đặc biệt là mặt hàng mỹ phẩm.

Về đời tư cô cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì mối tình lâu dài cùng người bạn trai tài giỏi. Diễm My và Vinh Nguyễn công khai hẹn hò từ tháng 3/2018 tuy nhiên cả hai ít chia sẻ thông tin về đối phương. Được biết Vinh Nguyễn từng học tại Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne (Victoria, Australia), thành lập công ty, là một doanh nhân thành đạt.  Anh vẫn dành thời gian tháp tùng Diễm My 9X tới các sự kiện giải trí, hoặc đưa bạn gái đi du lịch, nghỉ dưỡng...

truong-giang-diem-my 2

Khi công khai yêu Diễm My 9x, anh đã về Việt Nam nhiều hơn và có ý định xây dựng một công ty riêng, cả hai luôn khiến người khác phải ghen tỵ vì những khoảnh khắc tình cảm bên nhau. Bản thân Diễm My cũng thừa nhận từ ngày có bạn trai thành đạt, hiểu biết, Diễm My 9x cũng thấy mình trưởng thành hơn trong cả suy nghĩ lẫn cách sống.

Nhận xét về người yêu, Diễm My cho biết tuy là doanh nhân nhưng anh rất quan tâm đến nghệ thuật, đôi khi anh còn đánh giá đúng về diễn xuất, hình ảnh..., từ đó đưa ra những lời góp ý để Diễm My ngày càng hoàn thiện. 

"Trước đây, tôi luôn sống với áp lực là mình phải làm một điều gì đó thành công, hoàn hảo. Tôi đặt ra mục tiêu mình phải đạt được cái này, ghi được dấu ấn với vai diễn. Bây giờ, tôi làm việc với tâm thế tận hưởng, đam mê", Diễm My nói. Đó có lẽ là lý do cô dành nhiều thời gian cho tình yêu hơn.