Được giao viết về tình yêu, con gái lớp 1 làm cả nhà "cười bò" vì kể "bố mẹ quát nhau tung nóc nhà"

( PHUNUTODAY ) - Sự thật thà của cô con gái lớp 1 vượt ngoài sức mong đợi của phụ huynh. Cả nhà được một trận cười nhớ đời sau khi đọc bài văn của cô bé.

Trẻ nhỏ luôn rất thật thà, có gì nói nấy nên nhiều lúc tạo ra những tình huống "dở khóc dở cười".

Trong đợt trẻ đang được nghỉ học ở nhà để phòng tránh dịch bệnh Covid-19, chị A.N (Hà Nội) thường giao cho con gái học lớp một những đề tài khác nhau để viết nhật ký. Nhân ngày 14/2, chị giao cho bé viết về chủ đề "Tình yêu". Và kết quả khiến phụ huynh vô cùng bất ngờ.

tinh-yeu-cua-bo-me-01

Nguyên văn bài viết của cô bé lớp 1:

"Tình yêu của bố mẹ.

Từ lúc bố mẹ tớ học đại học ở Hàn thì bố mẹ tớ đã yêu nhau. Lúc bố mẹ cưới thì bố và mẹ tớ tôn trọng nhau. Từ lúc mẹ tớ đẻ tớ ra thì bố mẹ tớ yêu tớ. Từ lúc tớ 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi thì bố mẹ tớ hơi quát nhau. Từ lúc tớ 4 tuổi, 5 tuổi, 6 tuổi, 7 tuổi thì bố mẹ tớ quát nhau tung cả nóc nhà".

Chia sẻ thêm về cô con gái, chị A.N. cho biết, cũng giống như các bạn cùng trang lứa khách, bé thích xem các chương trình trên YouTube và hát hò. Bé cũng rất hài hước và hòa đồng, thường đem niềm vui đến cho mọi người.

Sau bài văn của con gái, có lẽ vợ chồng chị A.N. sẽ điều chỉnh lại cách nói chuyện trước mặt con để tránh gây hiểu lầm cho bé.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/duoc-giao-viet-ve-tinh-yeu-con-gai-lop-1-lam-ca-nha-cuoi-bo-vi-ke-bo-me-quat-nhau-tung-noc-nha-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền