Được vợ giao trông con nhưng lại ngủ quên, khi tỉnh dậy ông bố mới "khóc ròng"

( PHUNUTODAY ) - Chỉ vì lơ đãng ngủ quên mà ông bố này đã bị cậu con trai biến thành "chú bạch tuyết" trong nháy mắt.

Câu chuyện về những ông bố chăm con luôn thu hút được sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa. Đã không ít lần những hình ảnh các ông bố trông con được vợ chia sẻ lên MXH khiến ai cũng phải cười "chảy nước mắt".

Mới đây, trên MXH lại rần rần chia sẻ hình ảnh một ông bố trông con nhưng lại trót ngủ say rồi nhận về cái kết "đắng" đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Cậu bé nghịch ngợm lấy phấn rôm phủ lên khắp người bố.

Cậu bé nghịch ngợm lấy phấn rôm phủ lên khắp người bố.

Theo hình ảnh được chia sẻ thì có lẽ ông bố này đã quá mệt mỏi với những trò phá phách của con nên mới nằm ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Vậy là trong lúc ông bố đang ngủ say sưa thì cậu con trai ở bên cạnh đã kịp "trổ tài" hóa trang cho bố thành “nàng bạch tuyết”.

Có thể thấy, cậu bé đã cầm hộp phấn rôm rồi mải mê xoa lên người bố đến mức trắng xóa như "bạch tuyết". Không chỉ ông bố mà khắp người cậu bé cũng được phủ trắng bởi phấn rôm. Chẳng những ông bố trẻ biến thành Bạch Tuyết bất đắc dĩ mà giường nệm, chăn gối cũng phủ đầy phấn rôm trắng xóa.

Dù vậy, ông bố vẫn không hề hay biết mà vẫn ôm gối ngủ mê mệt. Sau màn hóa trang nghịch ngợm này thì cậu bé đã leo lên người bố ôm bố ngủ ngon lành say sưa.

Chắc hẳn khi nhìn thấy cảnh tượng này thì bà mẹ trẻ sẽ giận "điên người" cho mà xem.

Hình ảnh này ngay sau khi được đăng tải đã gây xôn xao trên các trang mạng xã hội. Ai nấy đều phải bật cười vì trò nghịch ngợm của cậu bé này.