Những thực phẩm này nhiều dinh dưỡng nhưng mẹ bầu nên tránh để an toàn cho thai nhi
Có rất nhiều thực phẩm bổ dưỡng ngon miệng cho người bình thường nhưng trong giai đoạn thai kỳ chị em nên hạn chế
Có rất nhiều thực phẩm bổ dưỡng ngon miệng cho người bình thường nhưng trong giai đoạn thai kỳ chị em nên hạn chế
Tôm là loại động vật có giá trị dinh dưỡng cao nhiều canxi, phôtpho, vitamin A, khoáng chất... cực kỳ tốt cho sức khỏe.
Những loại rau dưới đây nên nấu chín kỹ và nếu có thể bạn nên chần qua trước khi nấu giúp loại bỏ độc tố vô cùng hiệu quả.
Gan là bộ phận phải làm việc rất nhiều. Gan có khỏe thì cơ thể mới khỏe. Có một cách dưỡng gan cực đơn giản mà ít người biết đó là ăn loại rau này.
Gan lợn là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, nó là cơ quan giải độc nên chứa nhiều tạp chất, cần được làm sạch thật kỹ lưỡng trước khi chế biến thành món ăn.
Trong những ngày cuối tháng 8 dương, có 3 con giáp cực kỳ may mắn và giàu có.
Thịt gà là món ăn bổ dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng nếu bạn kết hợp với những thực phẩm dưới đây sẽ vô cùng nguy hiểm.
Gạo lứt tốt nhưng cũng có những nhược điểm của chúng nên khi ăn lứt mà không áp dụng đúng cách thì cũng không có lợi
Đây là loại thực phẩm ăn ngon như thịt, giàu chất dinh dưỡng mà lại ít calo, giá cực kỳ mềm nhưng nhiều người không biết đã bỏ qua.
Từ 15/9 tới đây, Thông tư Quy định nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung và quy trình tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính về giao thông đường bộ của Cảnh sát giao thông (Thông tư 32/2023/TT-BCA) của Bộ Công an sẽ có hiệu lực.
Người xưa có câu “đầu hè ăn lươn còn hơn ăn nhân sâm”, có nghĩa là sau đầu hè nên ăn nhiều lươn, thời kỳ này lươn béo nhất và có giá trị dinh dưỡng cao. Chúng cũng có thể ăn được ví như với nhân sâm.
Có những loại rau củ khi ăn sống sẽ vẫn đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng như nó vốn có nhưng có những loại lại cần nấu chín thậm chí là chín kỹ mới có thể phát huy hết tác dụng của chúng:
Tiết lợn tuy là loại thực phẩm dễ kiếm, giá thành rẻ nhưng lại rất bổ dưỡng. Nó chứa một lượng protein cực kỳ lớn, gấp 4 lần so với thịt lợn, gấp 5 lần so với trứng gà.
Luộc trứng là một kỹ thuật nấu ăn cơ bản nhưng không phải ai cũng biết cách làm cho trứng chín ngon và đầy đủ dinh dưỡng.