Dương Triệu Vũ trải lòng về mối quan hệ giữa Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng

( PHUNUTODAY ) - Đây là lần đầu tiên Dương Triệu Vũ có tiết lộ về mối quan hệ giữa anh trai Hoài Linh và "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây nhất trong buổi họp báo chia sẻ về chuỗi sản phẩm kỉ niệm 15 năm ca hát, Dương Triệu Vũ lần đầu dã có những tiết lộ về mối quan hệ giữa anh trai Hoài Linh và tri kỉ Đàm Vĩnh Hưng. Theo đó khi nhận được thông tin cho rằng mối quan hệ giữa Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng không tốt như xưa, nam ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn: "Đó là những gì người ta đồn đoán thôi. Sinh nhật của anh Linh, tôi và anh Hưng đã tổ chức cho anh Linh và chúng tôi ngồi nhậu, ngồi nói chuyện với nhau rất vui. Anh Linh sẽ xuất hiện khi anh cảm thấy có người cần. Anh Hưng bây giờ lại không cần gì, anh ấy quá đầy đủ trong cuộc sống, quá nhiều sự quan tâm của khán giả nên có khoảng thời gian anh Linh ngưng xuất hiện cùng anh Hưng".

4dtv

Đồng thời với sự vắng mặt của Hoài Linh trong buổi họp báo, Dương Triệu Vũ cho biết thêm: "Tôi ít khi mời anh Linh vì đã là anh, tôi không muốn anh ấy phải mệt mỏi vì tôi. Một phần vì trong họp báo của tôi, khi gặp gỡ báo giới, với một người anh nổi tiếng quá như vậy thế nào tôi cũng cảm thấy tội cho anh, anh ấy không bao giờ thích chưng diện, chỉ đội nón tre, mang dép lào đến. Đi họp báo lúc nào cũng phải lên đồ xíu. Trước giờ tôi chỉ thấy anh xuất hiện trong họp báo của Lệ Quyên thôi, hôm nay cũng có thể anh sẽ xuất hiện, tôi không biết".

4dtv2

Trước đó không lâu, "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi đăng tải lên kênh Youtube đoạn clip ghi lại khoảnh khắc anh được nam danh hài Hoài Linh dẫn vào thăm căn phòng trầm hương tiền tỷ. Thậm chí sau khi khoe chiếc vòng trầm hương, nam danh hài đã không ngần ngại tặng chiếc vòng trầm hương này cho "Ông hoàng nhạc Việt" khiến dư luận không khỏi mộ trước sự hào phóng và giàu có của danh hai Hoài Linh. Về giá trị của chiếc vòng này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "2 tỷ 2 một sợi này, đúng 100 ngàn đô luôn".

4dtv3

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/duong-trieu-vu-trai-long-ve-moi-quan-he-giua-hoai-linh-va-dam-vinh-hung-search/

/Khoevadep

La La