Dương Tú Anh lần đầu có động thái liên quan đến Noo Phước Thịnh sau tin đồn hẹn hò năm xưa

( PHUNUTODAY ) - Dương Tú Anh và Noo Phước Thịnh từng được dân tình “đẩy thuyền” nhiệt tình. Tuy nhiên, hiện tại nàng Á hậu đã có gia đình vô cùng viên mãn.

Mới đây, Dương Tú Anh cũng tham gia thử thách đăng ảnh cùng ai đó trong showbiz. Ngoài những bức ảnh liên quan đến cuộc sống đời thường, cô cũng đăng ảnh bên Noo Phước Thinh. Đây klà bức ảnh cả hai nhí nhố được chụp cách đây nhiều năm. Mặc dù không có bất kì chia sẻ nào thêm, nhưng đây là lần hiếm hoi Tú Anh nhắc đến Noo Phước Thịnh sau tin đồn hẹn hò.

tu-anh 1

Vào tháng 3/2017, Tú Anh đã khoe bức ảnh gia đình cô và Noo gặp nhau kèm dòng chú thích: "Ra mắt gia đình 2 họ". Mặc cho fan phấn khích cho rằng cả hai hẹn hò thì gười trong cuộc nhanh chóng giải thích đây chỉ là dịp gặp gỡ bình thường, cả hai chỉ là bạn bè thân thiết. Thời điểm đó, dân mạng cũng nhắc nhở Dương Tú Anh không nên buông lời bông đùa vì dễ gây hiểu lầm. 

tu-anh 2

Có thời điểm cả Tú Anh và Noo Phước Thịnh liên tục được dân tình "đẩy thuyền" vì có những cử chỉ thân mật bên nhau. Tuy nhiên, đến giữa năm 2018, Á hậu Tú Anh đã lên xe hoa với ông xã đại gia khiến nhiều người bất ngờ.  Thậm chí, Noo Phước Thịnh đã đến dự và trêu cô dâu: "Noo vừa là người đến muộn, cũng là người đến sau luôn, cho nên là Noo chúc Tú Anh hạnh phúc nhé và Tú Anh hãy nhớ rằng, Noo sẽ luôn ở bên Tú Anh".

Cũng chính tại bữa tiệc, mối quan hệ của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy đã chính thức được công khai, dù đây là lúc cả hai chỉ còn là người yêu cũ. Mới đây trong một bài phỏng vấn khi được hỏi về Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh thẳng thắn thừa nhận cả hai là tri kỷ. 

tu-anh 3

"Thật ra, đôi khi có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm 1 bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai. Mối quan hệ của tôi và Mai Phương Thúy cũng như vậy, chúng tôi chưa bao giờ cố gắng hay gồng gượng. Chưa từng tồn tại sự ép buộc bất cứ một đối tượng nào trong mối quan hệ này. Vì vậy cho nên tại sao không để một mối quan hệ đẹp mãi ở đó, hơn là một mối quan hệ mà cứ phải cố gắng tìm mọi cách để mà trở về với nhau, hoặc là muốn tránh xa nhau ra. Chúng tôi là vợ chồng tri kỉ.Ai muốn gọi là gì thì gọi, Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỉ".