Đút bánh kem cho cô dâu xinh đẹp nhưng chú rể lại có phản ứng lạ rồi đập vỡ chai rượu mừng

( PHUNUTODAY ) - Trước mặt quan khách, chú rể đút bánh cho cô dâu theo "cách lạ" rồi cục cằn đập vỡ cả chai rượu sâm-panh làm ai cũng ngỡ ngàng.

Những clip về khoảnh khắc trọng đại trong lễ cưới của các cặp đôi luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của mọi người.

Mới đây, một clip về đám cưới của cô dâu, chú rể đến từ Ấn Độ được chia sẻ đã gây được sự chú ý của cư dân mạng.

Clip: Chú rể bực dọc rồi đập chai rượu trong lễ cưới.

Được biết, đám cưới của cặp đôi này được tổ chức vào ngày 10/12 vừa qua. Theo đó, trong suốt quá trình cử hành hôn lễ chú rể lại không hề nở nụ cười. Thậm chí, nam chính còn luôn tỏ ra bực bội và khó chịu với cô dâu.

Đáng chú ý, trong lúc thực hiện nghi thức cắt bánh ngọt lãng mạn thì chú rể lại cau có và tỏ vẻ không thoải mái. Đến khi được người thân cắt cho một miếng bánh để đút cho cô dâu theo phong tục truyền thống thì chú rể lại tiếp tục có phản ứng khiến mọi người ngỡ ngàng. Cụ thể, chú rể đút bánh cho cô dâu nhưng gương mặt lạnh tanh. thậm chí, anh chàng còn tự ăn một miếng theo kiểu cho có và không để cô dâu có cơ hội thực hiện việc này.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Chưa hết, đến khi bật rượu sâm-panh thì chú rể lại càng tỏ ra bực dọc và cầm chai vẩy tung tóe vào quan khách. Đỉnh điểm, chú rể còn ném thẳng chai rượu xuống sàn nhà làm cô dâu và quan khách choáng váng.

Thấy vậy, mọi người vộ vàng tránh ra xa để không bị mảnh thủy tinh bắn vào người. Trong khi đó người thân đã cố tìm cách trấn an chú rể, cô dâu thì sợ hãi và né sang một bên.

Dù không biết lý do gì đã khiến chú rể bực dọc và có phản ứng cục cằn như vậy nhưng hành động này của anh đã bị chỉ trích dữ dội.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dut-banh-kem-cho-co-dau-xinh-dep-nhung-chu-re-lai-co-phan-ung-la-roi-dap-vo-chai-ruou-mung-search/

/Khoevadep

Tú Linh