Ê-kíp Ngọc Trinh tiết lộ số tiền chụp hình, số tiền lên đến hàng trăm triệu khiến ai cũng "choáng"

( PHUNUTODAY ) - Theo chia sẻ của stylist, nhiều người yêu cầu thực hiện bộ ảnh giống Ngọc Trinh. Tuy nhiên, vì khoản chi phí bỏ ra qua lớn, không phải ai cũng sẵn sàng chịu chơi.

Với danh xưng "nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh không thiếu những bộ ảnh khoe trọn vẹn body nóng bỏng của mình. Mới đây, ê kíp đã nhá hàng hình ảnh của Ngọc Trinh cho những photoshoot cực xịn sò.

Tuy nhiên, sự chú ý của cư dân mạng dồn vào việc stylist tiết lộ chi phí Ngọc Trinh bỏ ra cho bộ ảnh mới gần 150 triệu đồng. Stylist cho biết: "Buổi chụp ảnh đầu tư gần 150 triệu. Riết khách hàng gửi concept kêu muốn chụp giống chị Trinh mà ê-kíp toàn ngậm ngùi từ chối".

ngoc-trinh 1

Số tiền chụp một bộ ảnh của Ngọc Trinh đã bằng số thu nhập cả năm của một người hoặc nhiều người lao động cộng lại. 

Tối 24/4, Vũ Khắc Tiệp cùng Ngọc Trinh livestream trên mạng xã hội. Vũ Khắc Tiệp công khai luôn thu nhập hàng tháng của đàn em thân thiết. Ông bầu cho biết, mỗi tháng Ngọc Trinh kiếm được 5 - 7 tỷ là chuyện bình thường: "Ngọc Trinh rất chịu khó làm việc. Tôi không đủ kiên nhẫn như Ngọc Trinh. Cô ấy có thể quay từ 5 giờ sáng đến 12 giờ đêm mà không than không phiền. Một tháng Ngọc Trinh có thể kiếm được 5 đến 7 tỷ là chuyện bình thường".

Con số 5 - 7 tỷ mỗi tháng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Được biết cô hiện là CEO của một công ty mỹ phẩm, ngoài ra còn kinh doanh thời trang, làm mẫu chụp hình, đóng quảng cáo, đóng phim, dự event... 

Trong một lần chia sẻ với báo chí, Ngọc Trinh cho biết: "Tôi không ngại khi mọi người hỏi tôi tiền đâu mà ăn nhiều, mua nhiều đồ hiệu thế. Chẳng qua vì mọi người không biết giá event của tôi là bao nhiêu nên mới thắc mắc.

ngoc-trinh 2

Giá đi event của tôi rất cao, nên mới có tiền mua đồ hiệu. Rồi tôi còn đóng quảng cáo nữa. Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có tiền mua đồ hiệu. Mọi người thấy lạ chứ tôi thấy bình thường. Vào những dịp sinh nhật, tôi phải dồn tiền mua đồ hiệu nên mới có nhiều đồ như thế. Nhưng mua đồ hiệu xong thì cũng 'khô máu', chứ tôi có phải máy in tiền đâu mà mua lắm đồ hiệu".