Elly Trần đăng đàn cực gắt về "trà xanh" giữa lùm xùm Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chia tay

( PHUNUTODAY ) - Liên quan tới "trà xanh", cụm từ này trở thành hot search trên MXH vài ngày qua nhờ drama tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm.

Những ngày qua, "trà xanh" (tiểu tam) là từ khóa khiến ai cũng quan tâm và Elly Trần cũng không ngoại lẹ. Mới đây cô bất ngờ có bài đăng gây chú ý khi chia sẻ góc nhìn thẳng thắn về cụm từ này. 

"Sự thật một lần nữa lại chứng minh mấy con 'trà xanh' không núp ở đâu xa xôi, mà chỉ lòng vòng ngay trong chỗ làm của người đàn ông", nữ diễn viên thẳng thắn.

elly-tran 1

Bài đăng của nữ diễn viên nhận được rất nhiều sự chú ý với hơn 30.000 ngàn lượt "thích" và hơn 1.000 lượt chia sẻ chỉ trong thời gian ngắn. Dù sao cô cũng không chỉ đích danh ai và cũng có thể chỉ nhân từ trà xanh đang hot để đăng ẩn ý.

Đây không phải lần đầu Elly Trần có phát ngôn về người thứ ba. Trước đó,  Elly Trần bất ngờ đăng stastus bàn chuyện ngoại tình. Cô lý giải tại sao đàn ông ngoại tình dù người thứ ba xấu hơn cả chính thất. Theo cô, đàn ông sinh ra đã có trong mình sự tham lam, không có khả năng biết đủ nên luôn hứng thú với cái lạ nhiều hơn.

Cụ thể, người đẹp viết: "Mọi người hay hỏi mình là: 'Elly ơi, sao mà nhiều Tuesday trông không bằng cái móng chân của vợ mà đàn ông vẫn đi ngoại tình vậy?'.

Vì giống đực sinh ra với cơ chế tham lam mặc định và thường không có khả năng biết đủ. Nên có thể nói ngắn gọn bằng câu này mà ai cũng biết: Một cái lạ bằng tạ cái quen nhé".

elly-tran 2

Bài viết của nữ diễn viênnhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm, có người đồng tình nhưng cũng có người cho rằng cô có cái nhìn phiến diện, tiêu cực về đàn ông. Khi một người bình luận: "Bà nói thế thì giống cái đi cắm sừng người ta thì như thế nào? Như nhau cả thôi, bà đỏ thì bà lấy được tấm chồng tốt, bà đen thì bà chịu". Đáp lại người này, Elly Trần chất vấn: "Dám chắc đỏ cả đời được không?".

Elly Trần cũng nhiều lần bàn luận về đàn ông cũng như người thứ ba như: "Lời yêu của đàn ông bao giờ cũng thật. Chỉ có điều phút đó họ thật với mình, còn những phút sau họ cũng thật mà là thật với nhiều người khác", cô viết. Hay: "Người thứ ba không tự nhiên sinh ra mà cũng không tự mất đi, mà chúng âm thầm quan sát và di chuyển từ gia đình này đến gia đình khác".