Gã đàn ông dùng súng AK bắn gục người tình rồi tự sát

( PHUNUTODAY ) - Nghe thấy tiếng nổ lớn, người dân chạy đến thì bất ngờ phát hiện đôi nam nữ đang nằm bất động trên vũng máu.

Ngày 21/7, Công an huyện Cư Kuin (Đắk Lắk) tiến hành đang khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ người đàn ông bắn người yêu rồi tự sát.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều cùng ngày, Nguyễn Văn Tùng (39 tuổi, trú tại xã Ea Bhốk, huyện Cư Kuin) đã đến nhà riêng gặp chị Nguyễn Nữ Mạnh Hiền (trú cùng xã) để nói chuyện. Tuy nhiên, trong quá trình nói chuyện thì cả 2 người này đã xảy ra mâu thuẫn.

Đỉnh điểm, Tùng đã rút súng AK bắn chị Hiền nguy kịch. Sau khi gây án, Tùng đã dùng khẩu súng tự sát bên cạnh chị Hiền.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Vào thời điểm trên, người dân nghe thấy tiếng nổ lớn nên đã chạy đến kiểm tra thì phát hiện hai người bị trọng thương, nằm trên vũng máu nên đã lập tức đưa đến bệnh viện cấp cứu. Sự việc sau đó cũng được trình báo lên công an.

Được biết, hiện chị Hiền và Tùng đang trong tình trạng nguy kịch. Chị Hiền đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh còn Tùng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên. 

Liên quan đến sự việc này, lãnh đạo Công an xã Ea Bhốk cho biết cả hai người này đều có gia đình nhưng đều đã ly hôn. Nguyên nhân vụ án đang được cơ chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.