Gã thanh niên ra tay sát hại bạn gái trong nhà nghỉ rồi bỏ trốn, nguyên nhân càng khiến mọi người bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Sau khi xảy ra mâu thuẫn về chuyện tình cảm, một nam thanh niên đã ra tay sát hại người yêu trong nhà nghỉ.

Ngày 20/7, tại nhà nghỉ Phương Oanh (địa chỉ tại khu 8, phường Hải Hòa, TP. Móng Cái) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người phụ nữ tử vong.

Nạn nhân trong vụ án được xác định là chị Nguyễn Thị Th. (SN 1993, trú tại tại tỉnh Hòa Bình). Nghi phạm là Nguyễn Xuân Cường, SN 1984, trú tại xã Hồng Phong, TX Đông Triều, Quảng Ninh.

 Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h, ngày 20/7, Công an thành phố Móng Cái bất ngờ nhận được tin báo tại nhà nghỉ trên đã xảy ra một án mạng nghiệm trọng. Nhận được tin báo, công an đã lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Qua quá trình điều tra, cùng các biện pháp nghiệp vụ, đến 14 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng gây ra vụ án mạng trên là Nguyễn Xuân Cường.

Sau khi bị công an bắt giữ, Cường khai nhận trước đó 2 ngày, giữa Cường và chị Th. có quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, do giữa 2 người có xảy ra mâu thuẫn nên Cường đã ra tay sát hại bạn gái tại nhà nghỉ Phương Oanh.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ga-thanh-nien-ra-tay-sat-hai-ban-gai-trong-nha-nghi-roi-bo-tron-nguyen-nhan-cang-khien-moi-nguoi-bat-ngo-search/

/Khoevadep

Tú Linh