Gia chủ làm mãi không khá lên được, hãy xem lại trong nhà có mắc 4 điều này không

( PHUNUTODAY ) - 4 dấu hiệu phong thủy dưới đây chứng tỏ nhà bạn đang phạm đại kỵ, cần hóa giải để cuộc sống trở nên an yên, hạnh phúc.

Để tiền để lung tung trong nhà

Thói quen của khá nhiều bà nội trợ khi đi chợ hoặc siêu thị về thường bạ đâu để tiền lẻ ở đó. Họ có thể đặt ở tủ bếp, tủ giày, hoặc trong ngăn kéo bàn trang điểm…Trong nhà tiền lẻ vương vãi lung tung khắp nhà. Theo các chuyên gia phong thủy thì thói quen này gây cản trở tới tài lộc của gia đình bạn. Nó sẽ khiến cho tài lộc, tiền tài trong nhà bạn dễ bị thất thoát, hao tán, khó lòng giàu có như mong muốn.

Vì vậy, nếu như bạn muốn tài vận tốt, và muốn tiền bạc có thể đọng lại trong nhà mình nhiều hơn thì hãy đặt tiền tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí giúp cho gia chủ dễ dàng thăng quan tiến chức, phát tài.

Tiền lẻ để lung tung trong nhà

Tiền lẻ để lung tung trong nhà

Vật dụng nhà bếp bị vỡ, hỏng không vứt đi

Nếu như trong nhà bạn có những đồ dùng nhà bếp cũ kỹ, bị hỏng hóc, hoặc nứt vỡ… thì bạn nên vứt đi, không nên giữ lại nữa. Bởi vì xét về góc độ phong thủy thì việc này sẽ gây tổn hại cho bạn, khiến bạn không thể thay đổi được vận mệnh của mình, thần tài cũng không tìm tới gia đình bạn. Xét về thẩm mỹ khi đồ dùng nhà bếp hỏng cũng sẽ ảnh hưởng tới mỹ quan khi gia đình bạn thưởng thức món ăn.

Trong nhà đặt cây cảnh có gai

Muốn hút tài lộc vào nhà bạn có thể sử dụng cây xanh, chậu hoa cảnh bài trí trong nhà giúp tăng cường lộc khí, thanh lọc cơ thể vô cùng tốt. Nhưng bạn không nên chọn những cây cảnh có gái như xương rồng. Nguyên nhân là cây có gai có thể vô tình làm hại tới bạn. Xét về phong thủy cây có gai sẽ khiến cho sức khỏe gia chủ trong nhà dễ bị đau ốm, tình cảm các thành viên trong nhà dễ nảy sinh cãi vã, cuộc sống khó lòng hòa hợp an yên.

Trong nhà có trồng cây chứa gai

Trong nhà có trồng cây chứa gai

Để vòi nước trong nhà rò rỉ

Theo phong thủy nếu như bạn để vòi nước trong nhà bị bị rò rỉ đồng nghĩa với tài chính gia đình đang dần bị ảnh hưởng dễ bị thất thoát cạn kiệt. Theo quan niệm của người xưa thường nói rằng "tiền vào như nước" nhưng nếu bạn cứ để nước rò rỉ thì nước mất đi. Chính vì vậy, bạn đừng bao giờ để các vòi nước trong nhà mình thất thoát rò rỉ, kẻo tán lộc, tiền bạc cứ thi nhau đội nón ra đi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo