Giải mã những giấc mơ về tiền, dự báo trước điều gì?

( PHUNUTODAY ) - Thi thoảng bạn sẽ nằm mơ thấy tiền và bạn tò mò muốn biết giấc mơ đó thông báo điều gì, hãy cùng khám phá nhé!

Trong cuộc sống sẽ có lúc thỉnh thoảng khi ngủ chúng ta lại mơ thấy tiền và chúng ta luôn tự hỏi liệu nó có phải một điềm báo trước hay không? Vậy chúng ta hãy thử khám phá ý nghĩa của những giấc mơ liên quan tới tiền dưới đây nhé!

- Mơ bạn thấy mình đang làm thủ tục vay mượn tiền tại ngân hàng: Bạn đang có sự cố, gặp tổn thất lớn về mặt tiền bạc

- Mơ thấy cho người khác tiền: Chứng tỏ rằng bạn là một người có tấm lòng nhân hậu, thương người, luôn muốn làm những điều tốt

- Nằm mơ thấy có người ngỏ ý muốn mượn tiền và bản thân bạn cũng hào phóng gật đầu đồng ý: Giấc mơ phản ánh mong muốn của bạn ngoài cuộc sống, bạn đang lâm nguy nhưng may mắn luôn được người khác giúp đỡ.

- Nằm mơ thấy mình hảo tâm bố thí cho ăn mày là dấu hiệu phản ánh bạn là người có tấm lòng lương thiện, luôn muốn làm việc tốt, đem lại niềm vui cho gia đình, bạn bè và mọi người xung quanh.

tien

- Mơ thấy mình đi mượn tiền người khác: Điều đó cho thấy rằng bạn đang lười nhác, chỉ thích ngồi và hưởng thụ những thành quả do người khác mang đến cho bạn.

- Mơ bạn được người khác cho tiền: Mang đến điềm báo may mắn dành cho bạn. Có thể may mắn đến với bạn trong công việc hoặc đường tình duyênMơ thấy nhặt được ví tiền: Dự đoán rằng bạn có thể sắp đòi lại được món nợ nào đó từ người thân, bạn bè.

- Mơ nhặt được toàn tiền mặt: Nhiều người mơ thấy mình nhặt được tiền vàng, và đây chính là điều đáng mừng, sắp tới bạn có thể sẽ thăng tiến trong công việc, kèm theo đó là những khoản lương thưởng hậu hĩnh.

- Mơ thấy tiền đầy đường nhặt không hết: Đây cũng là một giấc mơ báo hiệu tin tốt lành cho bạn. Có thể bạn sắp hoàn thành được tâm nguyện lớn lao của mình.

- Mơ thấy bị mất tiền một cách oan ức: Nó biểu hiện cho việc bạn đang bất mãn vô cùng với công việc hiện tại.

giai-ma-giac-mo-nam-mo-thay-tien-2019-09-21

- Mơ thấy mình đang đếm tiền công quỹ hay tiền của người khác: Là điềm báo bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

- Mơ thấy trộm tiền của người khác mang tính tiêu cực rất cao: Bạn đang cảm thấy rất tội lỗi, trong đời sống có thể bạn đang giấu một tội lỗi nào đó và luôn ám ảnh vì nó.

- Nếu bạn mơ mình nhặt được tiền trên đường: Giấc mơ này là tín hiệu vui bởi bạn sẽ thực hiện được điều mà mình muốn trong thời gian tới.

- Mơ thấy mình bị mất tiền: Giâc mơ này cho biết bạn bị mất niềm tin vào chính bản thân mình, bạn bị bất mãn với công việc hiện tại, bạn muốn thay đổi công việc mới nhưng lại đang lưỡng lự chưa đưa ra được quyết định cuối cùng.

- Nằm mơ thấy tiền đô: Giấc mơ này phản ánh mơ ước của bạn trong cuộc sống. Chứng tỏ bạn là người đang có khát vọng rất lớn về tiền bạc, bạn rất muốn được thành công và giàu có hơn.

- Chiêm bao thấy đếm tiền: Cuộc sống của bạn sẽ được khá giả hơn trong thời gian tới. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy bạn đếm tiền đưa cho người khác thì lại là điềm xấu.

Chiêm bao thấy mình không có tiền: Giấc mơ này phản ảnh thực trạng bạn sợ mất chỗ đứng trong lòng của ai đó. Rất có thể trong tình yêu hoặc hôn nhân của bạn đang gặp rắc rối.

- Mơ thấy mình vay tiền: Giấc mơ phản ánh rằng bạn gặp vấn đề về tài chính. Và bạn mong ước có người sẽ giúp đỡ mình thoát khỏi cuộc sống khó khăn bế tắc hiện giờ.

- Nằm mơ mất tiền: Bạn gặp thất bại, bạn dễ bị tổn thương cũng như thấy bất lực. Trong thời gian tới bạn nên thận trọng trong kinh doanh, tài lộc.

- Chiêm bao thấy mình bị đòi nợ, nợ nần: Bạn đang mất cân bằng giữa khoản thu và chi, bạn đang phụ thuộc tài chính của người khác.

- Mơ thấy tiền giấy, tiền giả: Bạn đang bị ai đó hạ thấp giá trị của mình và bản thân bạn thấy ấm ức vì điều đó.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo