Giành giật hạnh phúc của người khác thì phụ nữ sẽ nhận đủ 3 nghiệp báo cay đắng này

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ dù xinh đẹp, được trời ban phát phúc lộc. Nhưng lại nhẫn tâm chà đạp lên người phụ nữ khác để cướp chồng con của cô ấy thì rồi bạn cũng sẽ tiêu tán phú quý.

Không bao giờ có được hạnh phúc

Nếu chỉ vì sự tham lam của bản thân mà cướp đi hạnh phúc của người khác thì dù cho bạn có đắt giá thế nào, được đàn ông bỏ cả vợ con để lấy về thì vĩnh viễn bạn cũng không bao giờ có được hạnh phúc.

Đàn ông lúc nào thích sự đổi mới, hôm nay anh ta bỏ vợ cưới bạn. Thì rồi chắc chắn đến một ngày nào đó anh ta cũng bỏ bạn để theo người đàn bà khác mà thôi. Ngoài kia nhiều người đàn ông tốt, hà cớ gì bạn phải theo đuổi người đàn ông đã có gia đình để rồi sống chui lủi, không dám ngẩng mặt lên nhìn thiên hạ.

Mang tiếng xấu cả đời

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ dại dột cướp chồng thiên hạ 1 lần thì dù có thành tâm mà hối cãi cũng chẳng thể rửa hết tội, lấy lại danh tiếng cho mình. Phá nát gia đình người khác không những bị thiên hạ mắng chửi mà còn bị cả người thân quay lưng.

Phụ nữ dù xinh đẹp, được trời ban phát phúc lộc. Nhưng lại nhẫn tâm chà đạp lên người phụ nữ khác để cướp chồng con của cô ấy thì rồi bạn cũng sẽ tiêu tán phú quý. Chưa kể sau này cho dù bạn có tu tâm, kết hôn với người đàn ông khác thì liệu anh ấy có chấp nhận sự thật vợ mình từng là kẻ giật chồng người khác?

Bỏ phí tuổi xuân trong sự tủi hờn

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khi đã ngoại tình, lúc nào đàn ông tìm đến những người phụ nữ trẻ trung, họ nhân danh tình yêu rồi lừa đàn bà dại vào mối quan hệ sai trái. Chỉ vì yêu, vì tin tưởng nên đàn bà không toan tính gì cả. Nhưng rồi khi đã chơi đùa với bạn chán chê thì chắc chắn anh ta sẽ rời bỏ bạn mà không hề thương tiếc.

Lúc đó bạn chẳng những mất đi người đàn ông mình yêu mà ngược lại còn đánh mất đi tuổi xuân lúc nào không hay. Khi nhận ra mình đã phí phạm thanh xuân cho kẻ không xứng thì bạn cũng đã bỏ lỡ đi nhiều điều tốt đẹp đáng ra mình có được.