Giật mình với khoảnh khắc nữ tính đến lạ của Thanh Bình hậu ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Dưới bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả tỏ ra thích thú với hình ảnh này của nam diễn viên. Anh cũng không ngại trả lời từng bình luận chọc ghẹo của mọi người.

Thanh Bình vốn sở hữu vẻ ngoài cực nam tính và bụi bặm. Anh thường xuyên đăng tải hình ảnh lái mô tô đi phượt chuẩn ngầu. Thi thoảng, nam diễn viên còn để râu quai nón trông vô cùng chuẩn men khiến chị em phụ nữ phải đổ rần rần ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thế nhưng, mới đây, chồng cũ của Ngọc Lan lại khiến các fan vô cùng bất ngờ với loạt ảnh anh đăng tải. Trong ảnh, Thanh Bình vẫn diện trang phục “rất đàn ông” nhưng tướng ngồi bắt chéo chân, cầm hộp phấn dặm lại trông vô cùng nữ tính. Điều này khiến các fan của anh phải bật cười vì không hiểu đây là cảnh quay trong phim mới hay nam diễn viên đang cố tình trêu đùa. Dưới bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả tỏ ra thích thú với hình ảnh này của nam diễn viên. Anh cũng không ngại trả lời từng bình luận chọc ghẹo của mọi người.

Empty
Empty
Empty

Thanh Bình khoe ảnh “hơi nữ tính” khiến fan dở khóc dở cười.

Thanh Bình và Ngọc Lan đã chính thức ly hôn được một thời gian. Tuy nhiên cả hai vẫn giữu mối quan hệ bạn bè.

Cách đây một thời gian, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Thanh Bình đã chia sẻ những hình ảnh các món ăn mà anh tự tay vào bếp trong khoảng thời gian giãn cách xã hội theo kiến nghị của nhà chức trách. Thanh Bình chia sẻ: "Bình thích nấu cho người khác ăn, mặc dù không phải món nào cũng dễ ăn. Nhưng cái Bình thích đó là cảm giác khi nhìn người khác ăn món mình nấu và thích thú. (Còn không thích thú thì cũng chịu thôi...)

Khi Bình nấu, Bình cũng không muốn ai phụ cả, nếu cùng đứng ở bếp thì mỗi người 1 việc hoặc 1 món khác nhau. Bình thích được phục vụ người khác.

Từ nhỏ Bình được dạy rằng bữa ăn gia đình quan trọng lắm, Bình lại xa nhà từ nhỏ nên bữa ăn gia đình càng ý nghĩa hơn. Vì vậy Bình rất thích nấu mỗi khi rảnh, dù bây giờ chỉ có 1 mình".

Nam diễn viên cũng bất chờ chia sẻ về việc chưa gặp được con trai Louis trong nhiều tháng qua vì dịch bệnh, hơn nữa anh cũng bận rộn công việc cá nhân. Nam diễn viên cũng khẳng định có thể nhiều người cảm thấy anh là người xấu khi không gặp con nhưng anh chưa từng thấy hổ thẹn với lương tâm. 

"Mấy tháng nay dịch bệnh, vì Bình còn phải làm dứt điểm một số việc nên Bình không thể gặp Louis, mặc dù Bình nhớ con lắm... Có thể trong mắt nhiều người Bình là người xấu, nhưng không sao. Bình hiểu và cảm thấy bản thân mình sống không sai với lương tâm của mình. Còn nếu Bình có sai với ai thì Bình cũng sẽ xin lỗi ! Xin lỗi và cảm ơn là 2 từ Bình hay nói nhất", Thanh Bình chia sẻ. 

Tuy khá tâm trạng nhưng Thanh Bình cũng trấn an mọi người rằng anh vẫn bình thường bởi "thực tế bây giờ không buồn bằng một góc nhỏ những gì Bình đã trải qua".

Hiện tại có lẽ cha con Thanh Bình đã có thể gặp nhau nhiều hơn rồi.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/giat-minh-voi-khoanh-khac-nu-tinh-den-la-cua-thanh-binh-hau-ly-hon-search/

/Khoevadep

Hạ Anh