Gil Lê khéo giấu cảnh thân thiết với Hoàng Thùy Linh, nào ngờ Jun Phạm tung ngay ảnh cả hai dính như sam

( PHUNUTODAY ) - Lại một lần nữa, cặp đôi tin đồn Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh lại bị soi khoảnh khắc xuất hiện chung một khung hình.

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh đích thị là cặp đôi tin đồn nhận được rất nhiều bàn tán, quan tâm từ công chúng. Mới đây,  Gil Lê đăng tải ảnh cùng hội bạn thân Huy Khánh, Jun Phạm và Hoàng Thuỳ Linh. Gil Lê hào hứng viết: "Biệt đội chảnh mèo. Rất hoà đồng đoàn kết cho tới khi đến lúc chọn quà #gille #merrychristmas".

Có thể thấy cả nhóm đã chọn phụ kiện băng đô cài tóc sừng tuần lộc làm chủ đề. Dù cố đăng ảnh giữ khoảng cách nhưng chỉ ít phút sau, Jun Phạm đã chia sẻ loạt khoảnh khắc mà trong đó, cặp đôi tin đồn dính nhau như sam.

gil-le2

Ảnh do Gil Lê đăng có khoảng cách với Hoàng Thùy Linh.

gil-le1

Ảnh do Jun Phạm đăng khác biệt, cả hai đứng cạnh nhau khá gần.

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê là một trong những cặp đôi được khán giả quan tâm nhất nhì showbiz Việt hiện tại. Dù được đồn đoán nhiều nhưng cả hai vẫn chưa lên tiếng và cũng khá rụt rè khi xuất hiện cũng nhau.

Đây cũng là lần hiếm hoi Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê có khoảnh khắc chụp cùng sau thời gian dài hạn chế xuất hiện cùng nhau. Hoàng Thùy Linh chia sẻ cô muốn mọi người tập trung và sự nghiệp của cô hơn là chăm chăm vào cuộc sống nên giữ kẻ cho mình lẫn  Gil Lê.

Hoàng Thùy Linh tâm sự: "Chuyện tôi và Gil Lê yêu nhau cũng giống như những nghi vấn trước đây của tôi thôi. Tôi sống trong showbiz này mười mấy năm rồi. Trong thời gian đó, tôi đã bị nghi vấn với rất nhiều người. Bởi vậy, tôi không muốn nói nhiều về Gil Lê cũng nhưng những người từng bị nghi vấn có tình cảm với tôi trước đây.

Giả dụ sau này đám cưới tôi thì tôi sẽ nói nhiều về người bạn đời của mình, chứ trong công việc, tôi không muốn lấy câu chuyện cá nhân của mình ra để PR cho sản phẩm.

gil-le3

Mọi người đều biết, tôi đã phải rất cố gắng mới có được hạnh phúc ngày hôm nay. Tôi chỉ mong được dư luận tôn trọng thế giới riêng của mình. Sự cố gắng để có được hạnh phúc của tôi suốt nhiều năm qua rất khó khăn, bền bỉ và mất nhiều công sức. Bởi vậy, tôi muốn bảo vệ nó kĩ càng, chứ không muốn giấu diếm gì hết.

Giấu diếm không phải tính cách của tôi, và tôi biết mọi người ai cũng có những phán đoán riêng về chuyện giữa tôi với Gil Lê, nhưng tôi sẽ không nhắc đến, xác nhận hay giải thích bất cứ điều gì. Tóm lại, tôi không muốn nhắc tới Gil Lê để bảo vệ hạnh phúc mình đang có.

Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào công việc, sự nghiệp. Tôi hi vọng mọi người không quan tâm nhiều tới chuyện cá nhân của tôi nữa.".