Lâu lắm rồi mới thấy Hoàng Thùy Linh và Gil Lê chung khung hình, nụ cười hạnh phúc nói lên tất cả

( PHUNUTODAY ) - Với tần suất xuất hiện chung ngày càng nhiều cũng đủ để thay cho mọi lời chứng minh của cặp đôi.

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê là một trong những cặp đôi được khán giả quan tâm nhất nhì showbiz Việt hiện tại. Dù được đồn đoán nhiều nhưng cả hai vẫn chưa lên tiếng và cũng khá rụt rè khi xuất hiện cũng nhau. Tuy nhiên dạo gần đây dường như cả hai đã mạnh dạn thể hiện tình cảm hơn rất nhiều.

Moới đây nhất, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê làm người hâm mộ phấn khích hơn khi thoải mái xuất hiện chung khung hình tại buổi họp hội bạn. Cả hai không ngồi cạnh mà giữ khoảng cách nhất định tuy nhiên qua đây có thể thấy mối quan hệ của cặp đôi bền chặt tới mức nào bởi đi đâu cũng có nhau. 

hoang-thuy-linh-gi-le 2
hoang-thuy-linh-gi-le 1

Đây cũng là lần hiếm hoi Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê có khoảnh khắc chụp cùng sau thời gian dài hạn chế xuất hiện cùng nhau. Hoàng Thùy Linh chia sẻ cô muốn mọi người tập trung và sự nghiệp của cô hơn là chăm chăm vào cuộc sống nên giữ kẻ cho mình lẫn  Gil Lê.

Hoàng Thùy Linh tâm sự: "Chuyện tôi và Gil Lê yêu nhau cũng giống như những nghi vấn trước đây của tôi thôi. Tôi sống trong showbiz này mười mấy năm rồi. Trong thời gian đó, tôi đã bị nghi vấn với rất nhiều người. Bởi vậy, tôi không muốn nói nhiều về Gil Lê cũng nhưng những người từng bị nghi vấn có tình cảm với tôi trước đây.

Giả dụ sau này đám cưới tôi thì tôi sẽ nói nhiều về người bạn đời của mình, chứ trong công việc, tôi không muốn lấy câu chuyện cá nhân của mình ra để PR cho sản phẩm.

hoang-thuy-linh-gi-le 3

Mọi người đều biết, tôi đã phải rất cố gắng mới có được hạnh phúc ngày hôm nay. Tôi chỉ mong được dư luận tôn trọng thế giới riêng của mình. Sự cố gắng để có được hạnh phúc của tôi suốt nhiều năm qua rất khó khăn, bền bỉ và mất nhiều công sức. Bởi vậy, tôi muốn bảo vệ nó kĩ càng, chứ không muốn giấu diếm gì hết.

Giấu diếm không phải tính cách của tôi, và tôi biết mọi người ai cũng có những phán đoán riêng về chuyện giữa tôi với Gil Lê, nhưng tôi sẽ không nhắc đến, xác nhận hay giải thích bất cứ điều gì. Tóm lại, tôi không muốn nhắc tới Gil Lê để bảo vệ hạnh phúc mình đang có.

Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào công việc, sự nghiệp. Tôi hi vọng mọi người không quan tâm nhiều tới chuyện cá nhân của tôi nữa.".