Giữa tháng 3 âm tới Tết 2025: 4 tuổi Tiền-Tình đỏ như son, đặc biệt 1 tuổi hốt vàng hốt bạc

18:00, Thứ tư 17/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Từ tháng 3 âm tới Tết 2025, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, giàu có phú quý hơn người.

Tuổi Mùi

Các chuyên gia tử vi cho biết, bảng xếp hạng may mắn từ giờ tới Tết 2025 không thể thiếu được tuổi Mùi.

Những người tuổi Dê nhờ việc làm ăn may mắn mà thu về nhiều khoản lợi ích. Ngoài ra, những nỗ lực không ngừng nghỉ cộng thêm chút may mắn giúp họ bay cao bay xa, cơ hội thăng tiến rộng mở.

Tiền bạc từ đó cũng gia tăng không ngừng nghỉ. Dù họ là người làm công ăn lương, làm chủ hay buôn bán thì lợi nhuận cũng tăng vọt. Tiền bạc đến từ nhiều nguồn, kinh doanh buôn bán có lời lớn, đầu tư cũng mang về không ít lợi nhuận cho đương số, tiền bạc tích lũy tốt. Cuộc sống của họ vô cùng thú vị và họ không bao giờ thiếu tiền.

Tuổi Mùi gặp nhiều may mắn

Tuổi Mùi gặp nhiều may mắn

Tuổi Dậu

Những người cầm tinh con Gà là người nhạy bén, thông minh và giàu nhiệt huyết. Họ cũng là kiểu người đã đề ra mục tiêu là quyết liệt tới cùng, không bao giờ bỏ cuộc.

Con giáp này biết đối nhân xử thế, rất giỏi trong việc giải quyết các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Đặc biệt người tuổi Dậu luôn đồng cảm và thường đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ.

Từ giờ tới tết 2025, tài lộc sẽ đến cửa, vận may tứ bế tìm đến, họ có thêm thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau, người làm kinh doanh cũng buôn may bán đắt, gặp nhiều khách hàng, đối tác làm ăn đáng tin cậy. Nếu biết nắm giữ đúng cơ hội, người tuổi này phất lên không ngừng, thành đạt trong công việc.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân cực kỳ nhạy bén, thông minh, nhanh nhẹn hơn người. Họ thường không bao giờ bỏ lỡ những cơ hội trong cuộc sống, họ cũng là nhân viên mẫu mực, quản lý xuất sắc.

Người tuổi Khỷ cũng rất giỏi giao tiếp, họ dễ dàng tạo dựng được lòng tin với nhiều người. Điều này giúp con giáp tuổi Thân dễ dàng nhận được sự công nhận và giúp đỡ từ người khác trong công việc, từ đó đạt được thành công trong sự nghiệp.

Từ giờ tới Tết 2025, tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn, bội thu tài lộc và trở thành người cực giàu có.

Tuổi Thân bội thu tài lộc

Tuổi Thân bội thu tài lộc

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu rất kiên định và quyết tâm. Một khi đã đặt mục tiêu, họ sẽ cố gắng hết mình để đạt được nó, không bao giờ dễ bỏ cuộc.

Con giáp này có tài năng sáng tạo và thích nghĩ ra những ý tưởng mới. Sự sáng tạo của họ thường thể hiện qua nghệ thuật, thiết kế, hoặc lĩnh vực khác đòi hỏi sự sáng tạo.

Từ tháng  âm tới Tết 2025, người tuổi Sửu có cơ hội lội ngược dòng. Họ sẽ bắt đầu được thăng chức và kiếm được nhiều tiền. Lúc này, tài lộc đến với con giáp tuổi Sửu không gì cản được. Sự nghiệp của con giáp này ngày càng suôn sẻ. Trong 2024 và 2025, tuổi Sửu ngày càng giàu có, dư dả, có thể giúp đỡ những người xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này còn độc thân sẽ gặp được người trong mộng và bắt đầu một chuyện tình đẹp. Trong khi đó, người đã có gia đình cũng có những ngày kỷ niệm đáng nhớ bên "nửa kia".

Thông  tin trong  bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo