Gợi ý 5 kiểu tóc mái giúp bạn F5 lại diện mạo, chẳng lo tóc bết hay khuyết điểm ngày Hè

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây chính là những kiểu mái mát mẻ và sành điệu như thế, chị em nên tham khảo ngay nếu muốn cắt mái.

Căt tóc mái chính là một trong những bước giúp nhan sắc của bạn thay đổi. Tuy nhiên đôi khi việc để tóc mái vào mùa Hè dường như là không hợp lý cho lắm vì vừa nóng nực, dễ bết. May mắn là các chuyên gia đa sáng tạo nhiều kiểu tóc để chị em F5 cho mùa Hè. Dưới đây chính là những kiểu mái mát mẻ và sành điệu như thế, chị em nên tham khảo ngay nếu muốn cắt mái.

Mái hành tây

Tóc mái hành tây chỉ lơ thơ vài sợi rủ xuống rất nhẹ mát, đảm bảo độ sáng sủa cho gương mặt. Bên cạnh đó, những sợi tóc mái hành tây còn giúp diện mạo của chị em trở nên trẻ trung, ngọt ngào và lãng mạn hơn hẳn. Chưa kể, gương mặt của bạn cũng nhỏ gọn hơn nhờ kiểu tóc mái "sương sương" này.

Empty

Mái rèm cửa

Kiểu mái với hai bên tóc rẽ đôi, tỉa đuổi này khác với các quý cô trời Âu một chút, tóc mái rèm cửa kiểu Hàn thường khá mỏng, mượt mà và có độ phồng chuẩn đẹp nên tạo cảm giác nhẹ mặt, hiện đại hơn. 

Empty

Mái chữ S

Nếu không muốn cắt mái ngắn hẳn, chị em hãy nghĩ đến việc uốn mái chữ S bồng bềnh, sống động cho mái tóc, giúp tóc của bạn không còn tình trạng xẹp lép nữa. Bạn dùng lô cuốn và máy sấy tạo kiểu tại nhà vẫn ổn. Cuối cùng, với tóc để mái chữ S, bạn nhuộm nâu thì vẻ ngoài trông sẽ "tây tây", trẻ trung hơn rất nhiều.

Empty

Mái mưa

Mái mưa đủ nhẹ nhàng, mát mẻ, hoàn toàn có thể diện trong mùa Hè. Tóc mái mưa mang đến sự trẻ trung, ngọt ngào cho diện mạo. Nếu bạn muốn có được vẻ ngoài nữ tính và bay bổng, hãy uốn xoăn cho mái tóc còn trong trường hợp để tóc thẳng tưng, vẻ ngoài sẽ trở nên vô cùng hiện đại.

Empty

Mái lơ thơ uốn phồng

Ly một lọn tóc mỏng, tỉa đuổi rồi uốn nhẹ để tạo độ phồng, kiểu mái lơ thơ này sẽ giúp gương mặt của chị em thêm phần phóng khoáng, sành điệu. Kiểu tóc mái này cũng sẽ làm rất tốt nhiệm vụ che đi những nhược điểm gương mặt, đảm bảo gương mặt của chị em sẽ luôn sáng sủa, tươi tắn chứ không bị tối sầm tối sì. 

Empty