Gợi ý 6 kiểu tóc siêu xinh và "nịnh mặt" dành cho các cô nàng tóc ngắn

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 6 gợi ý F5 mái tóc mà những cô nàng tóc ngắn có thể nghía qua để chuẩn bị F5 mái tóc.

Thường hì tóc ngắn có phần thiệt thòi hơn ít nhiều vì sẽ khó tạo kiểu, không thể biến tấu. Tuy nhiên nếu khéo tạo kiểu nàng tóc ngắn vẫn có thể chọn được kiểu tóc siêu xinh và nịnh mặt. 

1. Tóc uốn vểnh

Tóc ngang vai uốn cụp hình chữ S, phần đuôi tóc hất ra ngoài, kết hợp thêm với phần mái phồng phía trên và màu tóc nâu mật ong. Đây là kiểu tóc có tác dụng che mặt gầy, khiến gương mặt trông đầy đặn và trẻ trung hơn rất nhiều.

Empty

2. Tóc uốn cụp

Kiểu tóc ngắn ngang cằm khi được kết hợp cùng lối uốn tóc cụp, phần chân tóc uốn nhẹ tạo độ phồng, phần đuôi uốn cụp ôm lấy gương mặt. Độ dài chỉ khoảng ngang trên vai có thể che đi khuôn mặt giúp gương mặt trông thon thả hơn. Kiểu tóc này cũng không quá khó khi chăm sóc, chỉ cần cặp càng cua là tóc đã lại có độ phồng. Các cô nàng Hàn Quốc rất mê kiểu tóc mái dài và uốn hình vòng cung, nhẹ nhàng để tôn gương mặt thanh thoát nhất.

Empty

 3. Tóc xoăn gợn sóng

Những gợn sóng nhỏ và những lọn tóc bồng bềnh không chỉ tạo kiểu tóc rất ổn mà còn khéo léo tăng độ bồng bềnh cho tóc, tạo cảm giác tóc dày và bông lơi cá tính. Đây là kiểu tóc hợp với những cô nàng có gương mặt mảnh mai hơn, ngoài ra nếu sở hữu một mái tóc mỏng, mềm và ít tóc thì bạn cũng có thể thử kiểu tóc xoăn này, sẽ tạo cảm giác tóc dày hơn.

Empty

4. Tóc ngắn ngang cằm

Với kiểu tóc này phần đuôi tóc được cắt bằng, làm nổi bật những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt. Kiểu tóc này là chân ái với những cô nàng có khuôn mặt to và sâu, cá tính mạnh. Một ưu điểm khác là kiểu tóc này không quá khó khi chăm sóc hay tạo kiểu.

Empty

5. Tóc xoăn rối

So với kiểu tóc xoăn xù mì bên trên thì tóc xoăn rối có độ xoăn nhẹ nhàng hơn, chỉ tạo độ rối nhẹ vừa phải. Kiểu tóc này không quá khó để mà còn có ưu điểm tạo cảm giác trẻ trung, cá tính cho người diện.

Empty

6. Tóc layer

Kiểu tóc layer với phần đuôi tóc so le tạo cảm giác cá tính, trẻ trung hợp với cả những cô nàng mặt tròn hoặc mặt dài. Bạn có thể hơi uốn xoăn lơi nhẹ nhàng cho phần đuôi tóc để tạo cảm giác gương mặt thanh thoát hơn.

Empty