Gợi ý mặc đẹp mỗi ngày dành cho các nàng có thân hình mũm mĩm chẳng lo lộ khuyết điểm

( PHUNUTODAY ) - Rất nhiều fashionista có vóc dáng mũm mĩm vẫn tự tin diện các kiểu trang phục một cách đẹp hút mắt.

Cách chọn đầm liền

Ai cũng biết rằng diện đầm suông có tác dụng che đi những phần cơ thể kém thon gọn của các quý cô. Nhưng đừng chỉ diện mỗi đồ rộng, hãy ưu tiên chọn những chiếc đầm liền nhấn eo dáng lửng. Chúng vừa có tác dụng giúp vòng eo của các cô gái trông thon thả hơn lại có thể che đi phần chân to và thô.

Empty

Cách chọn chân váy

Các nàng mũm mĩm có thể chọn mẫu chân váy xòe nhẹ nhàng hoặc chân váy chữ A. Chị em nên diện những chiếc chân váy có độ dài ít nhất là đến đầu gối. Chúng sẽ không "tố cáo" nhược điểm ở đôi chân của các quý cô.  Các thiết kế chân váy dáng lửng có tác dụng che đi phần chân to của các nàng.

Empty

Cách chọn áo blazer

Áo blazer có khả năng che đi vòng 2 kém thon của các nàng tròn trịa. Để nâng tầm phong cách và thể hiện gu thời trang tinh tế, chị em hãy kết thân với các kiểu blazer dài qua phần hông giấu đi được phần đùi to của các cô gái và tránh tạo cảm giác cơ thể trông vuông vức và thô cứng.

Empty

Cách chọn áo cardigan

Những chiếc áo cardigan nhẹ nhàng lại là "khắc tinh" của các quý cô có vóc dáng mũm mĩm. Để hack dáng các nàng nên tìm đến các mẫu áo cardigan có chất liệu len mỏng nhẹ và thắt đai eo là hoàn hảo. Khi diện loại trang phục này, các cô gái sẽ trông thanh thoát, mảnh mai hơn trông thấy.

Empty

Cách chọn quần dài

Đối với quần dài, các nàng nên kết thân với các thiết kế quần ống đứng hoặc ống rộng vì chúng vừa không kén dáng người vừa hông lỗi mốt. Các chị em dù mũm mĩm vẫn có thể mặc chuẩn xinh. Các quý cô hãy chọn quần có gam màu tối để đôi chân thêm gọn gàng.

chon-do-nang-beo 5

Còn trong trường hợp muốn "đổi gió" với những trang phục sáng màu, những chiếc quần có phần li giữa là gợi ý hoàn hảo giúp giấu dáng siêu đỉnh. Các nàng mũm mĩm cũng có thể mặc quần ống rộng tối màu một cách chuẩn xinh.