Gửi lời xin lỗi đoàn phim, Thúy Diễm nhập viện trong sự lo lắng của gia đình

( PHUNUTODAY ) - Người hâm mộ vô cùng lo lắng trước hình ảnh được Thúy Diễm chia sẻ, được biết, nữ diễn viên gặp vấn đề về sức khoẻ khi đang quay phim ở phim trường.

Sáng 4/7, nữ diễn viên Thúy Diễm vừa đăng ảnh đang nằm trên giường bệnh. Dù đang bệnh, Thuý Diễm vẫn gửi lời xin lỗi đến cả đoàn phim vì tình trạng sức khoẻ của cô làm ảnh hưởng đến lịch quay của cả êkip. Hình ảnh này khiến các fan của cô vô cùng lo lắng.

Thuý Diễm đăng ảnh trên giường bệnh khiến ai cũng lo lắng.

Thuý Diễm đăng ảnh trên giường bệnh khiến ai cũng lo lắng.

Được biết, do làm việc quá sức và có vấn đề về bao tử nên Thuý Diễm phải nhập viện điều trị. Hiện tại, ôntg xã của cô là Lương Thế Thành đang túc trực chăm sóc vợ.

Rất nhiều bạn bè, khán giả đã bày tỏ sự lo lắng tới sức khoẻ nữ diễn viên.

Rất nhiều bạn bè, khán giả đã bày tỏ sự lo lắng tới sức khoẻ nữ diễn viên.

Trước đó, vào hồi tháng 4/2018, nam diễn viên Lương Thế Thành đã dành những lời chia sẻ ngọt ngào trên trang cá nhân để kỷ niệm hai năm ngày cưới Thúy Diễm. "Hôm này là đúng 2 năm ngày rước em về chung một nhà (12/4/2016), và cũng chuẩn bị có thêm một thiên thần giấu mặt sắp xuất hiện bên cạnh vợ chồng Tèo nữa. Thật sự ra cũng không biết nói thêm gì nữa, chỉ biết cám ơn đời, cám ơn em và cám ơn thiên thần của ba, nói chung là vui vui lắm", Lương Thế Thành viết.

072

Lương Thế Thành và Thúy Diễm đăng ký kết hôn từ năm 2014, tiệc đính hôn diễn ra vào ngày 1/10/2015. Ngày 12/4/2016, cặp đôi tổ chức tiệc cưới ra mắt ban bè. Cả hai tâm sự sau một năm chung sống, họ hài lòng về bạn đời và cuộc sống hạnh phúc. Lương Thế Thành từng cho biết, trong đời sống hôn nhân, Thúy Diễm là người chu đáo, tận tâm nên cả hai chưa bao giờ nảy sinh bất đồng hay mâu thuẫn.