Hà Hồ gây tranh cãi khi khẳng định ai không đi xem phim của Trấn Thành là sống hời hợt

( PHUNUTODAY ) - Netizen đang tranh cãi bùng nổ dưới bài đăng của Hà Hồ khi cô khẳng định những người không đi xem phim là hời họt.

Là người bạn thân thiết lâu năm với Trấn Thành, Hà Hồ cũng đến xem phim Bố Già vào ngày 4/3 vừa qua. Sau khi xem xong, Hà Hồ không khẳng định: "Phim này ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời".

Ngay lập tức, chia sẻ của Hà Hồ đã khiến netizen được một phen tranh cãi dữ dội. Fan hâm mộ cho rằng cô nên sửa đổi câu từ, tránh động chạm đến những người không đi xem. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng cô không có ẩn ý sâu xa, chỉ mong muốn mọi người cùng ủng hộ phim mới của Trấn Thành.

ha-ho 1

Nguyên văn chia sẻ của Hà Hồ như sau:

Xin chào buổi sáng.

Tối qua 2 đứa mình đi ủng hộ nhân vật chính là bạn Trấn Thành với bộ phim Bố Già.

Một bộ phim TUYỆT VỜI về mọi mặt, chứng minh được sự trưởng thành trong mọi câu thoại, trong mọi hành động và sự thấu hiểu về tâm lý xã hội của từng con người trong hang cùng ngõ hẻm.

ha-ho 2

2 đứa mình đi ăn tối, dự là tới cười hả hê thoải mái rồi đi về. Ai ngờ, cái bịch giấy khô để trên mỗi ghế là có lý do, 2 đứa xài sạch trơn vì khóc quá mà (không phải cứ làm người khác khóc là khen nha), khóc là vì: "Uh hoá ra mình cũng hay ngại thổ lộ tình cảm với cha với mẹ, toàn nói lời yêu với trai".

Phim này nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời. Xin hãy đến không phải vì đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, không phải vì Trấn Thành, không phải vì dàn cast mà vì chính mình, mình cần lắng lại một chút trong cuộc sống, và nhìn nhận lại mình sống vậy đủ chưa nhé!