Hà Hồ hoang mang khi con trai Leon "trả bài" sau một hồi chăm chú nghiền ngẫm sách

( PHUNUTODAY ) - Cô phát cho mỗi người một cuốn sách để nghiền ngẫm và ra đề bài về những loài động vật.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc học bài của hai nhóc tì. Cô phát cho mỗi người một cuốn sách, sau đó mẹ bỉm bắt đầu đưa ra câu hỏi.

202201130254137114-9c27cb72-dfdb-4d43-a4e4-d60fda4fcd5a

Ban đầu, hai nhóc tỳ còn ngơ ngác với các câu hỏi: "Con chó kêu sao nhờ?", "Lisa, con mèo kêu sao?". Tuy vậy, Lisa rất nhạy bén nhanh chóng đưa ra đáp án đúng trong khi Leon vẫn còn đang mải mê suy nghĩ. Hồ Ngọc Hà tiếp tục đưa ra bài toán khác cho các nhóc tì: Con vịt và con chó kêu như thế nào? Bất ngờ thay, nữ ca sĩ nhận được câu trả lời giống nhau giữa tiếng kêu của con chó và con vịt từ Leon. Hà Hồ cũng đành bó tay với con trai: "Con vịt cũng kêu vậy luôn. Trả bài gì ngộ dạ!".

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày. Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc hàng nghìn người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước.

Khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

coi-tran-cham-con-kim-ly-bat-ngo-bi-lisa-gam-ti-ho-ngoc-ha-cuoi-nhu-duoc-mua-img_5018-1618303744-395-width1170height1172-1625593906-226-width1170height1172

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

"Nữ hoàng giải trí" vô cùng hạnh phúc khi đón chào các con và cùng con trải qua những chặng đường phát triển. Cô từng tâm sự: "Hà vẫn luôn biết ơn cuộc đời vì đã cho mình nhiều thứ, và đặc biệt là cho Hà được làm mẹ của những đứa con ngoan, đáng yêu và tình cảm, được thấu hiểu hơn tình yêu thiêng liêng, luôn sẵn sàng hy sinh và cố gắng cho con có được những điều tốt đẹp nhất".