Trân Đài thông báo đã có kết quả test Covid-19 sau 6 ngày điều trị

( PHUNUTODAY ) - Thông báo mới nhất của Trân Đài về tình hình sức khỏe đã khiến fan sắc đẹp thở phào nhẹ nhõm.

Vào ngày 8/1 vừa qua, Trân Đài bất ngờ thông báo đã dương tính với Covid-19 khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Sáng ngày 14/1, tức sau 6 ngày điều trị, cách đây ít giờ, Trân Đài thông báo mình đã âm tính với Covid-19. Đại diện Việt Nam tại Miss International Queen đã đăng tải hình ảnh que test nhanh 1 vạch, kèm với dòng trạng thái: "Trân Đài test lại đã âm tính 1 vạch rồi nhé cả nhà, khỏe lại rồi mọi người yên tâm nha, giờ dưỡng sức để hồi phục hẳn lại nào".

trandai1

Trước khi tham gia chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ, Trân Đài từng là người mẫu ảnh khi đó cô đã dấu nhẹm chuyện mình là người chuyển giới vì sợ mọi người khó lòng chấp nhận cô. Năm 13 tuổi, Trân Đài quyết định tiêm hormone, đến năm 15 tuổi thì làm phẫu thuật chuyển giới. Gia đình của người đẹp 9x vô cùng ủng hộ quyết định này của cô, đó cũng là động lực để Trân Đài tự tin hơn trong cuộc sống.

trandai2

Trần Đài quyết định sang Mỹ học tập vào năm 2015. Người đẹp Sài thành đã tốt nghiệp hệ cao đẳng trường Asian American Beauty College, chuyên ngành Chuyên viên chăm sóc da. 

Cô được đánh giá cao và nhận được không ít sự yêu mến từ công chúng sau khi được Quán quân trong Đại Sứ Hoàn Mỹ. 

"Cộng đồng LGBT tại Việt Nam hiện tại cũng được cởi mở và dần thoáng hơn với người chuyển giới. Vì vậy, tôi quyết định quay trở về tham gia cuộc thi, cũng nhân cơ hội này được sống thật với bản thân mình và cũng có thể truyền được cảm hứng cho cộng đồng LGBT.

Quay về nước và trở lại với showbiz, tôi luôn nghĩ mình như một người mới. Sau cuộc thi, tất cả chỉ mới bắt đầu. Do mình đã lâu không tham gia các hoạt động giải trí trong nước nên cũng không quen sân khấu hay ánh đèn. Hiện tại, tôi luôn muốn học hỏi và lắng nghe để trau dồi những kỹ năng mà mình còn thiếu để ngày càng hoàn thiện hơn", cô chia sẻ.