Hà Hồ khoe thành quả của Subeo chụp ảnh, chỉ một chi tiết nhỏ cho thấy cậu bé yêu gia đình vô cùng

( PHUNUTODAY ) - Hà Hồ chia sẻ thành quả của con trai lên trang Instagram cá nhân và dành lời khen tặng đặc biệt.

Ngoài hai nhóc tỳ sinh đôi mới chào đời là bé Leon và bé Lisa, khán giả còn đặc biệt yêu mến con trai đầu lòng của Hà Hồ - bé Subeo. Mới đây, Subeo đã trổ tài chụp ảnh cho hai em Leon và Lisa, ông ngoại, chú chó…

Tuy chưa thành thục nhưng đây là kỷ niệm đáng giá nhất của con trai mà cô cần lưu giữ. “Đẹp hay không không còn quan trọng nè. Kết quả là anh hai yêu mọi người trong nhà và đặc biệt là thú cưng”, Hà Hồ viết.

subeo 1
subeo 2

Từng chi tiết nhỏ trong nhà mà bé yêu thích đều được chụp lại toàn bộ. 

subeo 3

Hà Hồ chia sẻ thành quả của con trai lên trang Instagram cá nhân.

Có thể thấy dù mới 11 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý.

"Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn", Kim Lý tâm sự.

Còn về phía Cường Đô La, dù có thêm con gái nhưng anh vẫn dành nhiều sự quan tâm cho con trai. Mới đây, Cường Đô La đã chia sẻ lên trang cá nhân đoạn clip Subeo đọc lại bài văn miêu tả về ba do cậu bé tự viết. Cụ thể cậu bé đọc: “Ba của em vóc người nhỏ bé, ốm, thấp. Khuôn mặt của ba tròn, tóc ba đen. Ba của em là người rất tốt bụng, ba giúp đỡ em làm bài tập. Ba cũng giúp đỡ gia đình. Ba của em chăm chỉ đi làm việc nhiều để kiếm được nhiều tiền cho con đi học và cho gia đình. Em cảm thấy em yêu thương ba của em.

Mặc dù hành văn còn đôi chút vụng về nhưng qua cách viết của Subeo, có thể thấy cậu bé dành rất nhiều tình cảm cho ba của mình và còn thể hiện sự trưởng thành, hiểu chuyện khi nói "ba chăm chỉ đi làm để kiếm tiền cho con đi học".