Hà Hồ và Tóc Tiên gửi lời tiễn biệt đầy xúc động đến nghệ sĩ Chí Tài

( PHUNUTODAY ) - Để gửi lời tiễn biệt tới cố nghệ sĩ, họ đã gửi lời chia buồn trên trang cá nhân để bày tỏ nỗi xót thương vô hạn.

Tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam hiện đang được cử hành tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, Gò Vấp, TP.HCM. Do lịch trình bận rộn, nhiều nghệ sĩ không thể đến tiễn biệt cố nghệ sĩ, trong đó có Tóc Tiên và Hà Hồ. 

Dể gửi lời tiễn biệt Hà Hồ viết: "Em xin lỗi vì lỡ hẹn lần gặp cuối. Xin được cầu nguyện từ xa tới một người nghệ sĩ đáng trân trọng vì quá đáng yêu và tài năng”. Riêng Tóc Tiên, cô cho biết dù không thể tới tang lễ nhưng bản thân cô vẫn luôn cầu nguyện cho cố nghệ sĩ: "Ngay sau hôm chú đi, con có quay show cùng anh Xìn. Anh kể vô thăm chú anh không khóc, chỉ tỉ tê tâm sự. Con vẫn nhớ chú là người đầu tiên nói “con với Trấn Thành nhìn như sinh đôi”. Hôm nay con kẹt quay cả ngày không thể qua chào chú được (chưa kịp khoe chú con sắp làm diễn viên ha). Thôi, chú về với Chúa bình an, Ngài sẽ bảo vệ cô thay chú. Còn con xin đọc kinh nguyện cầu, con chào chú chú ơi”.

Empty
Empty

Sáng ngày 12/12, tang lễ cố NS Chí Tài đã được diễn ra tại Việt Nam. NS Hoài Linh và NS Việt Hương được ca sĩ Phương Loan - bà xã của cố NS Chí Tài uỷ quyền lo cho tang lễ của chồng. Cũng trong đám tang, Việt Hương cho biết vợ Chí Tài đang rất suy sụp nhưng vẫn cố gắng để lo chu toàn cho tang lễ của chồng và vẫn theo dõi được tang lễ của NS Chí Tài tại Việt Nam.

Linh cữu cố NS Chí Tài sẽ được đưa ra khỏi nhà tang lễ vào 16 giờ chiều ngày 12/12 để di chuyển ra sân bay về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. 11 đêm ngày 12/12, người nhà sẽ tiễn cố NS Chí Tài về Mỹ.

Empty

Việt Hương chia sẻ: "Có lẽ trước đó nếu anh không bay được sang Mỹ, thì phương án thứ 2 đành phải hỏa thêu anh tại Việt Nam. Và Hương sẽ đại diện ôm hủ cốt đó để cầm về nhưng mà bây giờ đã sắp xếp được ổn thỏa nên đưa anh về bên gia đình ở Mỹ. Tối nay 11 giờ đêm, tất nhiên là qua đến đó có người nhà đón chờ nhận thi hài của anh. Vợ anh Tài cũng được mọi người cho xem khung cảnh buổi tang lễ tại Việt Nam".

Tang diễn ra ở thời điểm khó khăn do dịch Covid-19 và lũ lụt, nghệ sĩ Hoài Linh - trưởng ban tang lễ - cho biết tang lễ sẽ không nhận vòng hoa viếng. Tiền phúng viếng sẽ lập quỹ mang tên Chí Tài để cứu trợ bà con miền Trung.