Hãi hùng ba hotgirl dùng nước mắm, ớt bột đánh ghen cô gái trẻ giữa phố

( PHUNUTODAY ) - Một cô gái trẻ bị nhóm 3 người kéo ra lòng đường đánh ghen rồi dùng nước mắm, ớt bột đổ lên người gây xôn xao.

Chiều 25/3, TAND TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) đã đưa ra xét xử vụ án Làm nhục người khác đối với ba bị cáo Nguyễn Thị Hoa (36 tuổi), Nguyễn Thị Linh (27 tuổi) và Phạm Thị Thùy Dung (28 tuổi) đều ngụ ở TP Thanh Hóa.

Trong phiên xét xử, các bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Thị Hoa 18 tháng cải tạo không giam giữ, Nguyễn Thị Linh 15 tháng cải tạo không giam giữ và Phạm Thị Thùy Dung 12 tháng cải tạo không giam giữ. Ngoài ra, buộc mỗi bị cáo bồi thường cho bị hại 10 triệu đồng (các bị cáo đã hoàn thành việc bồi thường).

Từ phải qua trái: Bị cáo Hoa, Linh, Dung tại tòa

Từ phải qua trái: Bị cáo Hoa, Linh, Dung tại tòa

Theo cáo trạng, vào khoảng 20h ngày 12/6/2018, Hoa, Linh nhìn thấy chị Lê Thu Giang đang làm tóc tại cửa hàng Phi Thiên Anh số 79 Cao Thắng, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa.

Do nghi ngờ chị Giang có quan hệ không trong sáng với anh rể của Hoa và cậu ruột của Linh, nên cả hai đã đứng đợi chị Giang ở bên ngoài tiệm làm tóc để gặp nói chuyện cho ra nhẽ.

Cùng lúc, Phạm Thị Thùy Dung (28 tuổi, trú phường Đông Hương) gọi điện rủ Linh đi chơi. Linh nói với Dung đến chỗ đang đợi để giải quyết công việc rồi đi. Đến nơi, Dung đi mua nước uống.

Khoảng 20h30, Giang từ trong cửa hàng đi ra. Hoa chạy lại túm tóc kéo Giang ra lòng đường Cao Thắng, vừa kéo vừa chửi bới. Linh dùng tay cào vào mặt Giang rồi lột quần, xé áo của Giang. Lúc này, Dung đi mua nước về thấy vậy cũng chạy lại giằng co với Giang.

Sau đó, Hoa lấy can nước mắm loại 2 lít đổ vào người chị Giang, còn Linh dùng túi ở bột đổ lên người chị Giang.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Ngay sau đó, cả 3 đã bỏ mặc chị Giang không mặc quần áo nằm trên đường và ra về. Chị Giang được nhân viên cửa hàng đưa vào nhà rửa chất bẩn, mặc quần áo rồi đi trình báo công an. Tiếp đó, chị Giang đến Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa điều trị thương tích.

HĐXX nhận định, hành vi của các bị cáo trên đã trực tiếp xâm hại đến danh dự, nhân phẩm và tính mạng của người khác; gây mất an ninh trật tự. Kết quả giám định thương tích của chị Giang không đủ để khởi tố hình sự vụ án Cố ý gây thương tích (tổn hại 6% sức khỏe) nên Công an TP Thanh Hóa đã ra quyết định xử phạt hành chính các đối tượng Hoa, Linh, Dung về hành vi xâm hại sức khỏe của người khác.