Hãi hùng người phụ nữ bị "yêu râu xanh" xâm hại rồi châm lửa đốt

( PHUNUTODAY ) - Một người phụ nữ bị gã đàn ông 42 tuổi tấn công tình dục rồi đổ xăng lên người nạn nhân châm lửa đốt.

Cảnh sát thành phố Kolkata, bang Tây Bengal, cho hay người phụ nữ góa chồng 35 tuổi tố cáo nghi phạm 42 tuổi tấn công và cưỡng hiếp cô tại nhà hôm 4/3. Người đàn ông sau đó đổ xăng lên người nạn nhân và châm lửa đốt. 

Tuy nhiên, người phụ nữ đã nhanh tay nắm chặt lấy y rồi kéo vào ngọn lửa. Hàng xóm đổ đến ngôi nhà sau khi phát hiện thấy khói bốc lên và đưa hai người đến bệnh viện địa phương.

Người phụ nữ sống sót kỳ diệu với các vết bỏng trên mặt và tay, còn nghi phạm tử vong vào sáng 5/3. Nạn nhân hiện được chăm sóc tại bệnh viện đại học Malda. Cô có 3 con gái.

Người phụ nữ bị cưỡng hiếp rồi châm lửa đốt.

Người phụ nữ bị cưỡng hiếp rồi châm lửa đốt.

Bạo lực tình dục là vấn nạn nghiêm trọng ở Ấn Độ. Trung bình có hơn 100 vụ cưỡng hiếp được ghi nhận mỗi ngày ở nước này vào năm 2016, theo số liệu chính thức được công bố gần đây.

Các nạn nhân thường bị hung thủ đe dọa nên không dám báo cáo sự việc với cơ quan chức năng. Hệ thống tư pháp lỏng lẻo và chậm chạp của Ấn Độ cũng khiến nhiều nạn nhân e ngại.

Mới đây, một cô gái 16 tuổi bị hàng xóm cưỡng hiếp, tẩm xăng rồi thiêu sống ở Ấn Độ đã khiến mọi người vô cùng phẫn nộ.

Nữ sinh, đến từ Dildarnagar, quận Ghazipur, ở một mình trong nhà hôm 2/3 thì một nam thanh niên hàng xóm đột nhập vào nhà và cưỡng hiếp em, theo truyền thông Ấn Độ.

Sinh viên tham gia cuộc biểu tình phản đối nạn cưỡng hiếp phụ nữ ở Hyderabad, Ấn Độ.

Sinh viên tham gia cuộc biểu tình phản đối nạn cưỡng hiếp phụ nữ ở Hyderabad, Ấn Độ.

Trước khi qua đời, cô gái trẻ nói với cảnh sát rằng mình bị gã hàng xóm ép đi trốn với anh ta nhưng khi cô từ chối, hắn đã đổ xăng lên người cô và thiêu sống.

Nghe thấy tiếng khóc của nạn nhân, hàng xóm chạy đến hiện trường và đưa em tới đến đồn cảnh sát địa phương và được chuyển đến bệnh viện huyện. Cô gái sau đó được chuyển đến trung tâm chấn thương ở Varanasi nhưng qua đời vì vết thương quá nặng.

Arvind Chaturvedi, lãnh đạo cảnh sát Ghazipur, nói với tờ Times of India: “Cô gái qua đời chết đường tới Varanasi và thi thể đã được gửi đi để khám nghiệm tử thi”.

Dựa trên lời khai của nạn nhân được cảnh sát ghi lại trước khi cô qua đời và theo đơn khiếu nại của anh trai nữ sinh, giới chức đã lần ra nghi phạm. Tên này sau đó bị bắt giữ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hai-hung-nguoi-phu-nu-bi-yeu-rau-xanh-xam-hai-roi-cham-lua-dot-search/

/Khoevadep

Tú Linh