Hải Tú bất ngờ like loạt ảnh của Thiều Bảo Trâm giữa tin đồn hẹn hò Sơn Tùng

( PHUNUTODAY ) - Giữa tâm bão chỉ trích, Hải Tú gây 'rúng động' vì đột nhiên 'bão like' loạt ảnh của Thiều Bảo Trâm dù không follow instagram.

Tin đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chia tay vì người thứ ba đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Đặc biệt nhiều người cho rằng "tiểu tam" trong chuyện này là Hải Tú. 

Sự việc chưa rõ ra sao thì mới đây, Hải Tú lại một lần nữa gây chấn động bởi hành động khó hiểu. Tối 22/1, cô nàng không tham dự sự kiện dù thắng giải mà lại "rảnh rang" và dành thời gian đi like dạo hàng loạt ảnh của Thiều Bảo Trâm dù không hề follow đàn chị từ trước đến nay.

Empty
Empty
Empty

 

Ngay khi bị soi ra hành động này, Hải Tú đã vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dư luận. Đa số dành những lời khá nặng nề cho cô nàng: "Ngộ thật chứ? Trơ trẽn thật sự! Không có chừa miếng duyên nào luôn là sao vậy".

Tối ngày 20/1, MXH  bất ngờ lan truyền nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã "toang" vì một người khác. Cụ thể, Thiều Bảo Trâm đã mở tiệc tụ họp hội bạn và cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy sister" (Vui vẻ nhé chị gái). Nhiều bạn bè gửi lời động viện, đặc biệt Xoài Non còn ẩn ý có người xem vào khiến bạn gái tin đồn của Sơn Tùng buồn. Người khác nhắn nhủ Thiều Bảo Trâm: "Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi".

hai-tu

Hot mom Thanh Trần có chia sẻ khiến người theo dõi phải chú ý. Thanh Trần viết: "Thương chị tôi, chị đã bên cạnh một người từ khi họ chưa có gì, xong sau đó một cô gái đã vô tình đến hay cố tình chụp nhiều góc cho người ta khen sao có tướng phu thê với ảnh quá vậy ta, xong xài icon cặp giống nhau quá ta, xong like hình nhau quá ta. Tui nhìn mà tui tức á, sức chịu đựng con người có giới thiệu chứ có phải cục đá đâu mà thấy vậy không tức? Rồi có áo sao không mặc đi mặc áo bồ người ta vậy, có kỳ quá không?".

Không chỉ vậy, ông xã của Thanh Trần - Khánh Đặng cũng động viên chị mình rằng "cố lên chị của em. Một người chị lúc nào cũng thân thiện và vui vẻ với mọi người, đặc biệt chị rất là tốt". 

Ngay lập tức Hải Tú - nữ chính trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại bị réo tên. Lý do là vào buổi sáng cùng ngày, Hải Tú bất ngờ bị soi diện áo đôi với Chủ tịch. Cùng ngày, Thiều Bảo Tram liên tục có chia sẻ ngầm ẩn ý chuyện tình đã tan vỡ.