Hải Tú chính thức vượt mặt Hương Giang, trở thành nghệ sĩ có group nhiều anti-fan nhất Vbiz

( PHUNUTODAY ) - Với tình hình căng thẳng này, trong vài ngày tới, cái tên "Hải Tú trà xanh" sẽ tiếp tục bị chỉ trích nặng nề từ Vnet và group anti-fan sẽ còn gia tăng số lượng thành viên cao ngất ngưỡng.

Ngay sau khi dính scandal tình ái với Sơn Tùng và bị nghi là "trà xanh", Hải Tú đã bị lập group anti với số lượng thành viên tăng đến chóng mặt. Đặc biệt không chỉ một mà có đến vài group anti cô. Những group anti này nhanh chóng thu hút được nhiều người tham gia vào chiến dịch "tẩy chay Hải Tú trà xanh".

Đến thời điểm hiện tại, nhóm anti-fan của cô Hải Tú đã đạt kỉ lục tăng vọt lên 241 nghìn thành viên, chính thức vượt mặt group anti Hương Giang với 101 nghìn người và trở thành nghệ sĩ có lượng anti-fan đông đảo nhất thời gian gần đây. Có thể dự đoán, vài ngày tới, cái tên "Hải Tú trà xanh" sẽ tiếp tục bị chỉ trích nặng nề từ Vnet và group anti-fan sẽ còn gia tăng số lượng thành viên cao ngất ngưỡng.

hai-tu 1

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm là một trong những cặp đôi có độ hot nhất nhì showbiz. Nhưng mới đây thông tin Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm "rạn nứt tình cảm" khiến cư dân mạng xôn xao. Nhiều người cho rằng nguyên nhân khiến Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay là do Hải Tú. Dù cả ba chưa lên tiếng về tin đồn nhưng Hải Tú đã bị lập group anti-fan. Ngoài ra, nhiều cư dân mạng đã vào fanpage của cô nàng để "ném đá".

hai-tu 2

Về phía Sơn Tùng, anh cũng bị tổng tấn công trên mọi mặt trận. Cụ thể trong các bài đăng gần nhất trên Instagram có hơn 5,5 triệu người theo dõi của Sơn Tùng sẽ bắt gặp vô số bình luận của dân mạng tỏ ra gay gắt về việc này. Đa phần fan mong Sơn Tùng lên tiếng nói rõ thực hư cũng như có động thái chứng minh vị trí của Thiều Bảo Trâm. Fan cứng cũng tuyên bố unfollow (huỷ theo dõi) và ra khỏi FC Sky nếu tin Sơn Tùng "cắm sừng" Thiều Bảo Trâm là thật.

Một số bình luận của fan: "Cô gái đó đã bỏ 7 năm thanh xuân bên anh, cô ấy ở bên anh từ lúc cả hai chưa có gì trong tay đến khi anh có tất cả. Cô ấy chưa 1 lần bắt buộc anh công khai tình cảm, vẫn luôn âm thầm và ủng hộ anh mà anh nỡ lòng nào làm thế với cô ấy. Tất cả mọi người đang cần 1 lời giải thích rõ ràng từ anh. Hy vọng anh không làm fan thất vọng",

"Người con gái gắn bó cùng anh đang bị tổn thương kia, tan nhà nát cửa rồi kìa anh ơi", "Em là fan anh 10 năm nhưng hôm nay xin phép unfollow, khi nào anh làm rõ thì tính tiếp. Chúc anh tất cả", "Yêu nhau 8 năm không cho người ta cái danh phận, giờ còn đi "cắm sừng" nữa. Thật sự khó chấp nhận mà!", "Nếu tin anh chia tay Thiều Bảo Trâm vì "trà xanh" Hải Tú là thật thì em thật sự hối hận vì thần tượng anh", "Nhìn lại 8 năm qua đi Sếp ơi, có người yêu âm thầm chịu áp lực như Thiều Bảo Trâm là đáng quý lắm. Anh phản bội Thiều Bảo Trâm thì em cũng phản bội anh, ""Tùng nên unfollow Hải Tú đi, fan không chấp nhận đâu!"