Hari Won chia sẻ về hành động nhỏ nhưng ấm áp giữa mùa dịch của fan hâm mộ

( PHUNUTODAY ) - Hành động của cô bé mà Hari Won gặp cho thấy sự ý thức về phòng dịch cũng như suy nghĩ thấu đáo.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hari Won đã chia sẻ một câu chuyện vô cùng ấm áp giữa mùa dịch. Cụ thể cô gặp cô bé trong toilet, dù con khá nhỏ nhưng cô bé này lại có hành động hiểu chuyện. Biết gặp người nổi tiếng nhưng cô bé này không hề xin xỏ chụp ảnh mà còn cẩn thận rửa tay xong rồi mới xin được bắt tay. 

Cụ thể cô viết: "Hôm nay gặp một bé trong toilet. Mình đi đâu cũng đeo khẩu trang nhưng bé nhận ra mình. Mình rửa tay, bé kia cũng rửa tay. Rửa tay xong định đi ra ngoài. Bé kêu mình: "Chị ơi, em có thể bắt tay chị được không? Em vừa mới rửa tay xong nè chị!".

Thật sự mà nói, nghe mà rất là thấy cám ơn và thương. Nếu không phải là thời điểm này là mình sẽ tự ngỏ lời: "Em có muốn chụp hình chung với chị không?" rồi đó!

Chắc bé cũng biết tình hình bây giờ nên không dám xin chụp hình và chỉ yêu cầu bắt tay chào mà thôi (sau khi rửa tay đàng hoàng). Không biết em ấy là ai và tên gì. (Đeo mắt kính) Nhưng mong bé đó đọc được status này. Cám ơn bé rất là nhiều. Biết suy nghĩ cho người ta. Biết phải làm gì trong thời điểm này. Rửa tay trước mặt mình luôn cho mình tự hiểu là sạch sẽ. Cám ơn sự tử tế của bé nhé! Mong sau hết dịch, lần sau gặp lại lần nữa. Lúc đó không phải bắt tay chào như hôm nay mà là chụp hình chung với nhau em nhé".

giup-tre-3-tuoi-di-lac-hari-won-nhan-ra-bai-hoc-danh-cho-phu-huynh-6be00cc0-ngoisaovn-w926-h927

Câu chuyện của Hari Won ngay lập tức khiến fan vô cùng xúc động. Giữa dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, việc phòng và chống dịch như cô bé mà Hari Won là vô cùng cần thiết. 

Hari Won cũng là một trong những nghệ sĩ có tinh thần và trách nhiệm tham gia phòng chống dịch. Cách đây không lâu khi dịch bùng phát, cô cũng thường xuyên kêu gọi mọi người cùng bảo vệ an toàn bằng các biện pháp phòng dịch. Bản thân cô mỗi khi ra ngoài cũng luôn mặc đồ bảo hộ khi ra ngoài để đảm bảo an toàn. 

Có lần cô diện đồ kín từ đầu đến chân, kết hợp cùng kính đen, khẩu trang và một túi xách hàng hiệu và viết kèm chú thích: “Đi tiêu diệt virus. Đi kiếm cơm". Bức ảnh này lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận với hơn hàng nghìn lượt bình luận và khen ngợi. 

Giữa tình hình dịch bệnh phức tạp, các nghệ sĩ cũng tỏ ra khá lo lắng. Nhiều ca sĩ còn phải hủy show như Noo Phước Thịnh, Đan Trường, Thái Trinh... Kể cả Trấn Thành cũng than phiền vì mùa dịch bệnh vừa dừng được một thời gian giờ lại trở lại.