Hari Won đăng ảnh khoe vẻ "soái tỷ" nhưng dòng caption sai ngữ pháp mới gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Sơ sơ những lần sai chính tả của Hari Won khiến đồng nghiệp và fan "cười lăn cười bò", còn chồng thì thở dài ngao ngán

Chuyện Hari Won nói ngọng, sai chính tả, phát âm chưa chuẩn hay dùng sai từ vốn đã không còn lạ lẫm với khán giả. Mới đây, cô lại tiếp tục "tấu hài cùng fan" khi viết câu sai ngữ pháp.

Cụ thể cô đăng ảnh "cool ngầu" và muốn khoe với mọi người vẻ "đẹp trai" trong bộ suit nổi bật của mình. Tuy nhiên, caption viết sai đã gây chú ý. Fan liền vào "mở lớp dạy ngữ pháp cấp tốc" cho thần tượng, hoàn toàn bỏ quên tấm ảnh cool ngầu mà Hari muốn khoe.

Empty
Empty

Trước đó, đã không ít lần sao việt và netizen cùng mở "hội đồng kiểm duyệt lỗi chính tả và ngữ pháp" mỗi khi Hari Won đăng tải trạng thái mới. Cả Trấn Thành cũng nhiều lần bó tay.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành lại lần nữa “than vãn” về “bệnh” thích sáng tạo ra từ ngữ mới của bà xã Hari Won. Cụ thể, nam danh hài đã có cuộc trò chuyện với Hari đó là anh kể cho vợ nghe về một ngày làm việc của mình. Nghe chồng tâm sự, Hari Won liền nhận công và nói với ông xã: "Anh quay hên là nhờ em đó". Chưa đủ, Hari Won còn nhấn mạnh: "Thấy em 'thượng vu' không?". Trấn Thành rơi vào trạng thái hoang mang tột độ: "Em nói gì? Là sao?". Hóa ra, sau khi nghe bà xã giải thích, Trấn Thành mới hiểu cô đang muốn nói đến câu thành ngữ "vượng phu ích tử", song vì không nhớ, cô đã “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

Tuy nhiên nếu chỉ nói trong đời sống hàng ngày thì chuyện sẽ không quá to tát. Còn đối với vai trò là MC dẫn dắt chương trình được phát sóng và có rất nhiều người xem thì đây là việc khó chấp nhận. Tuy nhiên, Hari Won lại không thấy có vấn đề gì, thậm chí là cô khá là vô tư cho rằng ai thông minh mới hiểu mình nói. Trong cuộc nói chuyện với Trường Giang, cô nói rằng: “Tôi đọc hoàn toàn dễ hiểu, đủ để cho người ta hiểu.Những người thông minh ai cũng hiểu tôi nói gì hết. Anh Trường Giang ngày nào cũng gặp tôi, tôi nói gì anh ấy cũng hiểu hết, có gì không hiểu đâu”.