Hari Won tiết lộ đang ở nhà thuê, chỉ mặc 10 bộ đồ/ 6 tháng dù giàu "nứt đố đổ vách"

( PHUNUTODAY ) - Vốn là những nghệ sĩ giàu có, tay chơi đồ hiệu, du lịch xa hoa nức tiếng Vbiz, chia sẻ của Hari Won khiến dân tình vô cùng bất ngờ.

Trấn Thành và Hari Won là đôi vợ chồng quyền lực, xuất hiện liên tục trong các gameshow, sự kiện vì vậy ai cũng đoán họ sở hữu một khối tài sản khủng. Tuy nhiên, mới đây, Hari Won bất ngờ than vãn về cuộc sống hiện tại. Nữ ca sĩ đăng bức ảnh các thùng hàng được đặt lộn xộn ở 1 góc và cho biết 2 vợ chồng đang ở nhà thuê suốt 6 tháng qua. Cô còn cho biết đã mặc  10 bộ đồ trong suốt nửa năm qua. Chia sẻ của cô khiến dân tình vô cùng bất ngờ.

hari-won

Hari Won cho biết do nhà cũ đang sửa chữa nên 2 vợ chồng phải dọn ra ở thuê: "Mình đang ở nhà thuê, định ở 2-3 tháng thôi nhưng giờ ở 6 tháng rồi. Nhà cũ sửa chưa xong nên mình mặc 10 bộ đồ trong 6 tháng, đừng ai hỏi nữa, tôi đau lòng. Tui mệt quá". Được biết, Trấn Thành sở hữu ngôi biệt thư cao 3 tầng với nội thất vô cùng sang trọng ở quận 7, TP.HCM. Mặc dù chưa từng tiết lộ con số cụ thể nhưng nhiều người cho rằng thu nhập của Hari Won và Trấn Thành không phải dạng vừa

Hari Won và Trấn Thành luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhất cử nhất động của họ luôn là tâm điểm chú ý. Trước đó vào ngày 10/1 là ngày kỷ niệm 5 năm yêu nhau của Trấn Thành và Hari Won. Cả hai đã liên tục đăng tải hình ảnh, clip đầy ngọt ngào và dành cho nhau những lời yêu thương khiến ai cũng ghen tỵ. Đặc biệt Hari Won còn tiết lộ lá thư tay do Trấn Thành gửi tặng cô trong ngày chính thức yêu nhau 5 năm trước.

hari-won 2

Hari Won viết: “Đây là thư chồng mình gửi cho mình ngày chính thức quen nhau sau khi tìm hiểu hơn 1 tháng. Lúc đó mình đọc chữ bà xã thấy hơi kỳ. Vì ủa? Mới quen mà bà xã gì trời. Vậy mà giờ thành bà xã thiệt chớ không đùa”.

Theo đó, thư tay của Trấn Thành có nội dung rất ngắn gọn nhưng không kém phần ngọt ngào: “Xin chào bạn đến với Trấn Thành Town. Chúc mừng bạn đã trở thành “hội viên trọn đời” của Trấn Thành Town với chức vụ Bà Xã. Mãi yêu nhau và lãng mạn như thế nhé. Anh yêu em, Hari”. Chắc hẳn fan đã được phen ăn "cẩu lương" từ Hari Won vì đã có một người chồng luôn yêu chiều cô hết mực suốt 5 năm qua.