Hậu ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn vui vẻ chia sẻ về cảm hứng sống khiến nhiều người cảm động

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, dòng chia sẻ của bà Thảo khiến nhiều người thấy thực sự cảm động và ý nghĩa.

Mới đây, bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa chia sẻ một dòng trạng thái thu hút nhiều người đọc: "Lòng biết ơn rất quan trọng, đó là văn hóa cao cấp, là viên ngọc quý. Maya Angelou (1928-2014), nữ thi sĩ người Mỹ, nói: “Hãy để sự biết ơn làm gối để bạn quỳ lên nói lời cầu nguyện hàng đêm. Và hãy để đức tin làm cầu để đưa giúp bạn đi khỏi cái xấu đến với cái tốt”.

Nói về chuỗi King Coffee, bà Thảo nhấn mạnh về "tinh hoa cà phê," "thưởng thức cà phê đúng chất," đúng như phát biểu "cà phê là giấc mơ của tôi, là tình yêu của tôi" của bà khi nói về thương hiệu King Coffee nói chung. Mục tiêu của King Coffee là tiến tới Top 3 thương hiệu cà phê lớn nhất tại thị trường Việt Nam và cũng là đón đầu sự thoái lui của một số thương hiệu quốc tế đang có mặt tại thị trường nội địa.

5067120-1554784181001677823233-crop-1554784192818123787120

Trước đây ít ngày, bà Thảo cũng từng có tâm thư xúc động gửi đến các con của mình. 

Trên trang Facebook cá nhân Le Hoang Diep Thao, bà viết: "Mother’s day

Mẹ ơi, con biết ơn Mẹ vô cùng. Mẹ đã luôn như sức mạnh nâng bước con vượt qua giông bão".

Bà Thảo cũng động viên các con về tình yêu của người mẹ. Bà cho rằng, tình yêu của mẹ là "thứ sức mạnh vĩ đại nhất có thể hóa giải mọi thử thách, dung hòa mọi mâu thuẫn và xoa dịu mọi tổn thương".

le_hoang_diep_thao2_FVQD

"Mẹ sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình mình vượt qua, để các con thấy rằng thế giới này dù có rộng lớn là thế, các con sau này có lớn bao nhiêu, bay cao xa thế nào thì vẫn luôn có Ba, Mẹ phía sau, dang vòng tay ấm đón các con trở về.

Tình yêu của mẹ là thứ sức mạnh vĩ đại nhất có thể hóa giải mọi thử thách, dung hòa mọi mâu thuẫn và xoa dịu mọi tổn thương. Mẹ luôn yêu các con!", bà Thảo chia sẻ.