Hẹn gặp gái xinh quen qua mạng, chàng trai muốn khóc thét khi nhìn thấy bóng hình ai kia từ xa

( PHUNUTODAY ) - Đến nơi hẹn hò, chàng trai ngỡ ngàng khi nhận thấy cô bạn gái không như anh "tưởng bở".

Mới đây, một chàng trai ở Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện hẹn hò "đằng ngắt" lên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của dư luận. Vốn dĩ anh chàng chẳng tin vào tình yêu qua mạng, nhưng một phần vì ế quá lâu, phần nữa cũng do sức ép từ phụ huynh nên anh cũng nhắm mắt đâm bừa thử một lần.

Cũng không quá khó khăn để anh chàng tìm được nửa kia hoàn hảo, từ ngoại hình xinh xấn cho tới tính cách phù hợp. Vì thế, anh ta rơi vào lưới tình một cách nhẹ nhàng. Đặc biệt, khuôn mặt của cô gái xinh như hot girl càng khiến cho anh chàng thêm cảm hứng.

Nhan sắc gái xinh mà anh chàng được chiêm ngưỡng qua mạng

Nhan sắc gái xinh mà anh chàng được chiêm ngưỡng qua mạng

Rồi cái ngày mà đôi trẻ hẹn hò gặp mặt lần đầu cũng phải tới. Đó có lẽ cũng là ngày cuối cùng của chuyện tình cảm này. Bởi khi mang theo nao tâm trạng hồ hởi, hồi hộp tới buổi hẹn, anh chàng bỗng dưng đứng hình và chết lặng khi thấy một bà thím theo đúng nghĩa đen đang ngồi nghịch điện thoại chờ đợi. Vẫn ôm một chút hi vọng, anh thanh niên vào hỏi xem liệu bà thím có ngồi nhầm chỗ không. Thế nhưng, cái kết thì hóa ra đây lại là đúng nửa kia hoàn hảo của mình.

Không như những bức ảnh lung linh trên mạng,

Không như những bức ảnh lung linh trên mạng, "bạn gái" của anh thực chất là một bà thím như này đây!

Theo như chia sẻ trên mạng, anh chàng cảm thấy thất vọng, sụp đổ và uất ức tới mức muốn phát khóc ngay lúc ấy.Dĩ nhiên là chuyện tình này đã phải chấm dứt ngay tắp lự. Cay cú vì bị lừa và có lẽ vẫn chưa "tiêu hóa" nổi sự tổn thương, chàng trai sau đó khẳng định lần sau thà FA chứ nhất quyết không tin mấy hotgirl trên mạng.