Hết bị vợ bỏ quên tại quán ăn sáng, Tiến Luật tiếp tục bị bỏ rơi ngoài sân vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Hậu bị vợ bỏ quên ở quán ăn, Tiến Luật lại tiếp tục bị Thu Trang bỏ rơi ở ngoài sân vào đêm tối.

Tiến Luật và Thu Trang là cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng trong showbiz Việt. Không chỉ có sự nghiệp thành công mà cuộc sống đời thường của Tiến Luật và Thu Trang cũng nhận được nhiều chú ý.

Mới đây, Tiến Luật chia sẻ: "Chuyện tối qua. Vợ tôi rất sợ chuột, và tối qua khi vừa vào nhà thì bạn ấy đá trúng ngay con chuột. Thế là bạn ấy la làng và bỏ chạy vào nhà khoá cửa còn tôi thì ở ngoài sân. Tôi trộm nghĩ nếu đó là con cọp thì sao ta".

tienlat-ngoisaovn-4-ngoisaovn-w696-h577

   Vì đá trúng con chuột, Thu Trang đã chạy vào nhà, khóa cửa để Tiến Luật ở ngoài sân.

Ngay lập tức hàng loạt cư dân mạng trêu: "Nếu là con cọp thì anh và con cọp đều đứng ngoài sân nhé", "Con cọp ở trong nhà rồi, sợ gì con cọp ngoài kia chứ", "Và anh lại bị bỏ ngoài", "Sư tử có sợ cọp đâu anh", "Ủa anh không hay anh ở cùng một con cọp trong ngần ấy năm à"...

tienlat-ngoisaovn-6-ngoisaovn-w687-h766

Cư dân mạng bình luận trêu Tiến Luật.

Cách đây không lâu, Tiến Luật cũng kể về việc bị Thu Trang bỏ quên ở quán ăn. "Sáng hai vợ chồng đi ăn sáng, mình ăn trước rồi vào toilet, bà ở ngoài tính tiền leo lên xe đi về luôn... Tui điện thoại cho vợ, bạn ấy cười bạn nói bạn quên... Ủa sao có thể quên người vừa ăn với mình", nam diễn viên viết trên trang cá nhân.

Mới đây, Tiến Luật đã đăng tải lên trang cá nhân một mẫu chuyện thú vị lúc anh và vợ Thu Trang đi ăn sáng chung, nam nghệ sĩ than thở với người hâm mộ: 'Sáng hai vợ chồng đi ăn sáng, mình ăn trước rồi đi vào toilet, bả ở ngoài tính tiền leo lên xe đi về luôn...tui điện thoại cho vợ, bạn ấy cười bạn nói bạn quên...ỦA sao có thể quên người vừa ăn với mình'.

tienlat-ngoisaovn-1-ngoisaovn-w720-h960

Câu chuyện đời thường hết sức oái ăm và hài hước của vợ chồng nghệ sĩ hài Tiến Luật khiến nhiều người hâm mộ thích thú, đang nhận về lượng tương tác cao từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những comment vui, vẫn có nhiều người bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc dành cho ông xã Thu Trang. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong Showbiz Việt cũng nhân dịp này mà vào 'chọc ngoáy' Tiến Luật vi 'ăn ở làm sao' mà bị cô vợ cùng đầu ắp tay gối bỏ rơi như thế.

Một số bình luận đáng chú ý đến từ nhiều gương mặt nổi tiếng của Vbiz như Midu: 'Quên chồng cứ như quên điện thoại hoặc chìa khóa ấy nhỉ?', BB Trần: 'Cái chuyện quên người mình vừa ăn nó không đau bằng quên cả người mình chăn gối nha a!', Cát Phượng: 'Ai biểu ăn xong vô toilet né tránh tính tiền ? Cô ấy bỏ trả tiền xong bỏ về phải gồi ha. Kkkkkkk', Thúy Ngân: 'Vậy là trong mắt chỉ anh chỉ là người vô hình.', Cris Phan: 'Vậy là anh còn không quan trọng bằng việc tính tiền kkkk,...