Hí hửng vì được bạn thân chụp ảnh cho khi đi du lịch nhưng đến khi nhìn "tác phẩm" cô gái mới "khóc ròng"

( PHUNUTODAY ) - Vừa vui mừng chưa được bao lâu thì cô gái đã "khóc cạn nước mắt" khi nhìn thấy những bức ảnh có biểu cảm "khó đỡ" của mình.

Còn gì tuyệt vời hơn khi những ngày thanh xuân tươi đẹp được cùng bạn thân đi du lịch khắp nơi rồi lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Cô nàng dưới đây cũng vậy, tuy nhiên những bức ảnh được cô bạn thân chụp cho chỉ khiến cô "khóc thét".

Theo đó, mới đây cô nàng Lương Thị Hồng Vy, sinh năm 1992, quê Quảng Ngãi đã chia sẻ câu chuyện của mình và cô bạn thân đã gây được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

2 cô bạn thân 11 năm khiến bao người ghen tỵ. Ảnh: Lương Thị Hồng Vy

2 cô bạn thân 11 năm khiến bao người ghen tỵ. Ảnh: Lương Thị Hồng Vy

Cụ thể, mới đây, Vy cùng cô bạn thân đã có chuyến du lịch Hàn Quốc, Đài Loan 10 ngày và đã chụp được rất nhiều ảnh ở các điểm du lịch nổi tiếng. Tưởng chừng hạnh phúc nhân đôi khi vừa được đi du lịch nước ngoài với bạn thân lại vừa có ảnh đẹp mang về thì Vy đã "khóc ròng" khi xem lại ảnh.

Theo đó, trong khi cô bạn thân thì có vô vàn ảnh đẹp ở mọi góc cảnh còn Vy thì cả "trăm tấm như 1", cái nào cũng "out nét" và lu mờ trước cảnh vật. 

"Cùng một bối cảnh, góc chụp, mình chụp cho bạn "thần thái", nghệ thuật bao nhiêu thì nó chụp lại "khó đỡ" bấy nhiêu", Cô nàng Hồng Vy chia sẻ.

Cùng một bối cảnh nhưng ra 2 sản phẩm khác xa nhau. Ảnh: Lương Thị Hồng Vy

Cùng một bối cảnh nhưng ra 2 sản phẩm khác xa nhau. Ảnh: Lương Thị Hồng Vy

Những hình ảnh được chia sẻ cho thấy, nếu Vy chụp cho bạn thân tấm nào cũng rất "có tâm" từ bối cảnh đến tạo dáng thì cô bạn lại "đáp trả" bằng những tấm ảnh nhòe mờ và có biểu cảm "khó đỡ".

Dù vậy nhưng Vy vẫn luôn trân trọng và tự hào về tình bạn 11 năm của mình với cô bạn thân.

Bức ảnh cô nàng bị bạn

Bức ảnh cô nàng bị bạn "dìm" không thương tiếc. Ảnh: Lương Thị Hồng Vy

Bức ảnh của bạn thì rõ nét còn của mình thì

Bức ảnh của bạn thì rõ nét còn của mình thì "out nét". Ảnh: Lương Thị Hồng Vy

"Vốn dĩ nó không chụp không đến nỗi xấu vậy đâu, chủ yếu là do cố tình "cà khịa", "dìm hàng" mình chơi cho vui vậy đó. Nhìn loạt ảnh mà hài không đỡ được, may sao bên cạnh vô số ảnh xấu thì vẫn còn một vài tấm trông được được cứu vãn lại", cô nàng chia sẻ thêm.

Những hình ảnh của 2 cô nàng ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều dân mạng. Đa phần mọi người đều "sốc" thực sự với 2 bối cảnh trái ngược nhau của 2 cô nàng.

Nhìn bức ảnh này chắc cô nàng

Nhìn bức ảnh này chắc cô nàng "khóc ròng" vì tài chụp ảnh của cô bạn thân. Ảnh: Lương Thị Hồng Vy

Cô bạn rạng rỡ bao nhiêu thì Vy lu mờ bấy nhiêu. Ảnh: Lương Thị Hồng Vy

Cô bạn rạng rỡ bao nhiêu thì Vy lu mờ bấy nhiêu. Ảnh: Lương Thị Hồng Vy

“Coi thì tức nhưng mà được đi chơi với bạn thân là vui rồi mà. Như tôi nè, rủ nó 1001 lần không chịu đi cho.”

“Rất cần 1 người bạn chụp hình đẹp như Vy. Chứ ai như con bạn thân của tui, mỗi lần bỏ ảnh ra coi chỉ muốn khóc thôi á, tức á mà không làm gì được.”, một số người bày tỏ.