Hí hửng vì được bạn trai mua son môi tặng sinh nhật nhưng vừa bôi thử thì cô gái đã giận "tím mặt"

( PHUNUTODAY ) - Lúc nhận được son môi háo hức bao nhiêu thì khi mở ra cô gái lại thất vọng bấy nhiêu vì màu sắc bên trong.

Sinh nhật người yêu là dịp mà anh chàng nào cũng muốn dành những món quà đặc biệt và ý nghĩa cho bạn gái để "ghi điểm" trong mắt nàng. Tuy nhiên, không phải anh chàng nào cũng tinh tế và biết được bạn gái mình thích gì để chuẩn bị kĩ càng, điển hình như anh chàng dưới đây.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện cô gái được bạn trai tặng son môi trong ngày sinh nhật đã gây được sự chú ý của rất nhiều người.

Theo đó, trước ngày sinh nhật một ngày thì cô gái đã nhận được tin nhắn của một cửa hàng mỹ phẩm với nội dung đơn hàng của cô đã được gửi đi. Thấy vậy, cô đã đoán được rằng đây là món quà mà người yêu dành tặng cho mình trong dịp sinh nhật.

Thỏi son cô gái được bạn trai tặng.

Thỏi son cô gái được bạn trai tặng.

Sau 3 ngày chờ đợi thì đơn hàng của cô gái đã được giao đến. Háo hức vì được người yêu tặng quà sau 4 năm yêu nhau, cô gái đã không ngần ngại bóc ra luôn để chiêm ngưỡng.

Thật bất ngờ, anh chàng đã dành tặng cô một thỏi son môi 'xịn sò" mà bao cô nàng mơ ước. Tuy nhiên, đến khi mở ra thì cô gái mới lặng người vì màu son bên trong. Hóa ra, anh chàng đã tặng cô thỏi son môi màu nude - màu cực kỳ kén người dùng. Dù vậy, cô gái vẫn dũng cảm đánh thử lên môi nhưng kết quả khiến cô "khóc thét" vì đôi môi trở nên nhợt nhạt và kém sắc vô cùng.

"Tôi mà mang cái mồm bệnh tạng này ra đường thì 100% quay đầu lại nhìn, đi khám bệnh thì được các y bác sĩ chăm sóc tuyệt đối. Tôi cũng thận trọng gửi tin nhắn cho anh ấy nói tôi đã nhận được quà rồi, nhưng mà màu son tại sao lại đặc biệt như thế?

Anh ấy trả lời: “Anh không thích màu đỏ”, cô nàng "khóc ròng" sau khi đánh thử son mà người yêu mua tặng.

Màu của thỏi son khiến cô gái

Màu của thỏi son khiến cô gái "khóc ròng".

Khi đánh thử lên môi lại càng tệ hại hơn.

Khi đánh thử lên môi lại càng tệ hại hơn.

Cuối cùng cô gái đã lấy thỏi son môi đó để thay thế cho che khuyết điểm môi và đánh nền. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự thương cảm với cô gái và cho rằng màu này còn tệ hại hơn cả màu hồng cánh sen tối kỵ của các cô gái.

"Mới đọc tưởng hồng cánh sen. Ai dè ra còn có ng mặn hơn nữa".

"Còn tệ hơn màu hường huyền thoại nhể"