Hiếm khi Hà Tăng khoe cận mặt con trai, tiết lộ sở thích giống hệt mình

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh khoe cận dung mạo cậu quý tử nhà Hà Tăng khi đang làm bánh cùng bà ngoại khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, Hà Tăng sau thời gian sinh hầu như không bao giờ công khai mặt con trai Richard trên các phương tiện truyền thông. Đến nay, khi con đã lớn hơn Tăng Thanh Hà dường như cũng thoải mái hơn khi chia sẻ những hình ảnh cận mặt các con lên mạng xã hội.

Empty

Hà Tăng bên quý tử đầu lòng Richard

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hà Tăng bất ngờ chia sẻ hình ảnh cận mặt hiếm hoi của quý tử Richard. Trong ảnh cậu bé đang say mê học bánh cùng bà ngoại. Dù chỉ mới gần 5 tuổi nhưng cậu bé tỏ ra vô cùng hứng thú và tập trung khi làm bánh.

Empty
Empty

Hà Tăng tiết lộ sở thích của các con giống hệt mẹ

Sở thích này của bé Richard dường như được thừa hưởng từ người mẹ của mình. Bởi vào thời gian rảnh rỗi, Tăng Thanh Hà rất thích vào bếp làm bánh cho gia đình, đặc biệt là các con ăn. Trong thời gian dịch bệnh, hạn chế ra đường và ăn hàng, Tăng Thanh Hà còn tập tành làm bánh mì ngay tại nhà để đảm bảo sức khoẻ cho hai thiên thần nhỏ. "Đây là lần đầu làm bánh mì nên hơi xấu một tí nhưng được cái công chúa và hoàng tử khen ngon"- Hà Tăng thích thú chia sẻ.

Empty

Mẻ bánh mỳ tự làm đầu tiên của Hà Tăng

Empty

Các thiên thần nhỏ của vợ chồng Hà Tăng vô tư nghịch cát không sợ lấm bẩn

Empty

Hà Tăng và chồng doanh nhân Louis Nguyễn

Được biết, sau khi kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012, Tăng Thanh Hà dừng tham gia các hoạt động trong làng giải trí mà tập trung toàn bộ thời gian chăm sóc gia đình và tập trung kinh doanh. Cuộc sống viên mãn của vợ chồng Hà Thanh sau 8 năm kết hôn vẫn hạnh phúc khiến người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ.