Hiền Hồ bức xúc với cư dân mạng khi bị kỳ thị ngoại hình: "Lố bịch và vô duyên"

( PHUNUTODAY ) - Gần đây, nhiều bài viết so sánh ngoại hình của Hiền Hồ với Trần Đức Bo. Nữ ca sĩ bức xúc cho rằng đây là hành động vô duyên và gây tổn thương.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bài viết so sánh ngoại hình Hiền Hồ với Trần Đức Bo - nhân vật thường gây chú ý với phong cách trang điểm, thời trang lố. Các tài khoản mạng bàn tán về gương mặt của cả hai và cho rằng Hiền Hồ trông giống hiện tượng mạng.

Trên trang cá nhân, Hiền Hồ bày tỏ sự bức xúc. Cô viết: "Đùa tưởng vui và hài hước nhưng không hài hước tí nào. Lố bịch và vô duyên. Bạn Bo cũng không ảnh hưởng đến tôi. Tuy nhiên mỗi người mỗi cuộc sống khác nhau. Vì vậy đừng mang ra đùa để làm mình duyên dáng”.

hien-ho-01

Hiền Hồ bức xúc trước những so sánh ngoại hình của cô và một nhân vật trên mạng xã hội.

“Từ nay, tôi xin phép xóa và block những bình luận như thế để tránh ảnh hưởng cuộc sống người khác và tôi. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian quan tâm cuộc sống của tôi nhưng xin hãy quan tâm một cách văn minh", nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, Hiền Hồ tâm sự: “Tôi là ca sĩ, giọng hát và sản phẩm âm nhạc mới quan trọng nhất. Bản thân chưa bao giờ muốn cộng đồng mạng đưa vấn đề ngoại hình, sắc đẹp của mình ra bàn tán. Tôi chỉ muốn tập trung vào công việc và hoàn thành tốt vai trò ca sĩ.

Do đó, trước đây gần như tôi không quan tâm mọi người nói gì về ngoại hình của mình, chọn cách im lặng vì điều này làm tôi tĩnh tâm và tránh tạo thêm những cuộc tranh luận không đáng có”.

hien-ho-02

Nữ ca sĩ hy vọng cộng đồng mạng chú ý đến cô một cách văn minh, lịch sự.

Giọng ca sinh năm 1997 nói thêm: “Trên mạng có nhiều thông tin trái chiều, tin đồn dao kéo, thẩm mỹ... Tôi biết mình giải thích thế nào, vẫn có người không muốn hiểu. Những ai đã có thói quen chỉ trích đánh giá người khác, họ sẽ cứ tiêu cực như vậy. Thôi thì mỗi người một ý kiến riêng của họ, nhưng chỉ mong mọi người đừng để sự phán xét, đánh giá của mình đi quá xa”.

Nữ ca sĩ cho biết gần đây cô liên tục nhận những bình luận, thậm chí tin nhắn cợt nhả về chuyện ngoại hình.

“Hành động bạn cho là vui nhưng đối với người khác có thể là sự tổn thương lâu dài. Bản thân ai cũng chẳng lấy làm vui vẻ gì khi bị so sánh với người khác và còn bị mang ra làm trò cười. Tôi là tôi, bạn ấy là bạn ấy, mọi người không thể nào ép người khác trở thành một người khác nữa mà không phải họ.

Chúng ta đã từng lên tiếng phản đối việc body shaming trong xã hội, nhưng buồn thay khi có những người vẫn mang ngoại hình người khác ra làm trò đùa. Hãy tôn trọng mỗi cá nhân, vì chúng ta đều xứng đáng được như vậy”, cô bày tỏ.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn