Hiền Thục bị chỉ trích khi đăng tin nhắn con gái viết sai chính tả thành từ thô tục

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù Hiền Thục chỉ đăng tải tin nhắn với mục đích trêu con gái nhưng hành động của cô lại khiến netizen "khẩu chiến”.

Ngày 2/1, Hiền Thục bất ngờ đăng tải dòng tin nhắn con gái xin tiền nhưng vô tình viết sai chính tả thành từ nói tục lên MXH. Cụ thể Hiền Thục xin mẹ 3,5 triệu đồng để đi làm móng và đóng tiền học cầu lông. Nhưng cô bé viết nhầm từ "cầu lông" thành một từ thô tục. Ngay sau đó, cô bé đã lập tức sửa sai và khiến mẹ Hiền Thục cười khoái chí/ Nữ ca sĩ chia sẻ: "Nếu bạn thấy buồn, đừng sợ. Con gái sẽ phục vụ bạn hề (hài) show liền". Nhưng điều đáng nói là cô đã công khai dòng tin nhắn mà không hề làm mờ hay che chắn.

hien-thuc 1

Dưới phần bình luận, netizen tranh cãi dữ dội vì hành động của Hiền Thục. Nhiều người cho rằng cô đăng tải tin nhắn chỉ với mục đích trêu con nhưng có người nói cô là người của công chúng, không nên khoe những từ ngữ như thế này lên MXH.

Một số bình luận của netizen: "Ai cũng từng sai chính tả như thế này mà, Gia Bảo cũng sửa liền rồi nên Hiền Thục đăng cho vui thôi mà "các mẹ" làm quá", "2 mẹ con nhà này lầy thật sự", "Hiền Thục không nên đăng như thế này, ảnh hưởng hình ảnh lắm!", "Dù biết là sự cố ngoài ý muốn nhưng Hiền Thục khoe thế này cứ thấy sai sai"...

Hiền Thục làm mẹ khá trẻ, khi đó cô mới 21 tuổi, bố của con gái cô là nhạc sĩ Tuấn Thăng. Lúc đó, nữ ca sĩ phải đấu tranh tư tưởng giữa việc giữ hay bỏ thai. Cuối cùng giọng ca "Nhật ký của mẹ" quyết định giữ con và sẽ một mình nuôi bé khôn lớn.

Chia sẻ về thời gian đây, Hiền Thục nói tất cả là nhờ vào tình mẫu tử thiêng liêng giúp cô có thể vượt qua mọi khó khăn.

hien-thuc 2

Cô nói: "Thật ra thì tất cả những người mẹ đều có cái gọi là "nguồn năng lượng riêng". Thục nghĩ rằng không phải 1 mình mình có cái can đảm đó, nhưng nếu như mà đứng trong cái trường hợp như Thục thì có lẽ mọi người sẽ chọn làm mẹ đơn thân. Khi ấy cũng tự nghĩ rằng tại sao cuộc đời mình lại buồn đến thế nhưng mà đến bây giờ thì lại cảm thấy may mắn vì có con sớm. Giờ Gia Bảo của Thục đã lớn, gần 18 tuổi rồi nhưng mà Thục vẫn có thể làm bạn được với con".