Hình ảnh hiếm hoi của bố mẹ chồng quyền lực của Đặng Thu Thảo, chỉ 1 khoảnh khắc là biết cưng chiều cháu nội

( PHUNUTODAY ) - Chỉ qua khoảnh khắc đời thường như thế này cũng đã chứng minh được ái nữ Sophie của Đặng Thu Thảo được ông bà nuông chiều và yêu thương bên trong hào môn.

Đặng Thu Thảo là một trong những nàng hậu có đời sống viên mãn nhất nhì showbiz. Từ ngày về làm dâu hào môn, nàng hậu rất hiếm hoi lộ diện nhưng thỉnh thoảng vẫn đăng vài khoảnh khắc đời thường của gia đình, nhất là bố mẹ chồng.

Ngày 4/5, ông xã Đặng Thu Thảo bất ngờ đăng tải khoảnh khắc bố mẹ đưa cháu nội đi du lịch. Chỉ qua khoảnh khắc nhỏ cũng thấy ông bà rất cưng chiều bé. Bà Dương Thanh Thủy vô cùng giản dị bên cạnh chồng và cháu nội khi cả nhà cùng đi du lịch. 

dangthuthao 1

Vì đi lên từ gian khó nên mẹ chồng của Đặng Thu Thảo dù giờ đây có tiền tài và chỗ đứng vạn người mơ ước nhưng luôn có nếp sống giản dị, ít khi lộ diện với những trang phục đồ hiệu đắt tiền như những phu nhân hào môn khác. Tất nhiên, bà vẫn sở hữu những món phụ kiện đắt đỏ như hoa tai và đồng hồ kim cương ở bức ảnh trên, nhưng bà rất hiếm khi phô trương, nếu đeo cũng rất tinh tế.

Cách đây không lâu, Tín Nguyễn cũng đăng ảnh mẹ và cháu gái kèm lời nhắn: "Photo: Past boss and future boss. Photographer: current boss. PS: No, i did not take the photo" (Tạm dịch: Sếp quá khứ và sếp tương lai. Người chụp ảnh: ông chủ hiện tại. Chú ý: Không, tôi không phải người chụp ảnh). Dường như anh muốn nói sếp quá khư là là mẹ của Trung Tín, "sếp tương lai" chính là cô công chúa nhỏ, còn ông chủ là Đặng Thu Thảo. Việc gọi bà xã là "sếp hiện tại" có thể thấy Đặng Thu Thảo rất được gia đình chồng xem trọng. 

dangthuthao 4

Đặng Thu Thảo kết hôn với doanh nhân Tín Nguyễn vào tháng 10/2017. Cặp đôi hiện có với nhau con gái Sophia và con trai Liam.

Cách đây không lâu, Đặng Thu Thảo bất ngờ đăng ảnh quý tử trên trang cá nhân. Đây là lần hiếm hoi người đẹp Bạc Liêu chịu khoe nhóc tỳ thứ 2 với người hâm mộ. Cô cũng đính kèm dòng tâm sự thú vị cùng đó tiết lộ tên thân mật ở nhà của con trai: "Chàng trai đẹp trai thứ nhì trong lòng mẹ, vì xếp sau ba Tín nhé con. Hôm nay con đã biết gọi ba, con giống chị hai nên trộm vía hay ăn, ngủ ngoan, thích hóng chuyện và chỉ khóc la làm cả nhà rối lên khi con đói thôi. Ba mẹ mong con luôn vui khỏe và học được nhiều điều hay mỗi ngày. Ba, mẹ, chị Sophie yêu con rất rất nhiều. Liam, 5 tháng, 26 ngày". Ngoài ra được biết, Liam đã biết lật nên vợ chồng Đặng Thu Thảo giờ đây phải quan sát, chăm sóc con kỹ lưỡng hơn.