Hồ Ngọc Hà có phản ứng cực khéo léo khi bị lộ vòng eo to bất thường như mang bầu lần 3

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ nhận được nhiều phản hồi cho hình ảnh vòng eo to bất thường của mình nên cô đã phải lên tiếng.

Tối 4/3 vừa qua, rừng sao Việt hội tụ tại thảm đỏ sự kiện ra mắt bộ phim điện ảnh đầu tay do Trấn Thành sản xuất. Là đồng nghiệp khá thân thiết, vợ chồng Hà Hồ cũng đã dành thời gian đến tham dự. Ngoài việc chạm mặt Lệ Quyên thì nhiều người còn đặc biệt bàn tán về vòng eo như đang mang bầu của Hà Hồ. Rất nhiều khán giả trước đó, đặc biệt là chị em phụ nữ quan tâm đến chuyện vì sao Hà Hồ có thể lấy lại được vòng eo lép kẹp, không dấu rạn dù mới trải qua 9 tháng mang thai song sinh. Dẫu vậy, ảnh bị chụp ở sự kiện có phần khác biệt, vòng eo không quá hoàn hảo như các khoảnh khắc do chính chủ đăng tải.

Hình ảnh vòng eo to bất thường của Hà Hồ.

Hình ảnh vòng eo to bất thường của Hà Hồ.

Nhận được quá nhiều thắc mắc từ khán giả, nhanh chóng "bà mẹ 3 con" đã có động thái giải thích. Cô đáp trả lại hình ảnh bị lộ vòng 2 như đang mang bầu bằng một bức hình đã dùng tấm bảng tên của phim "Bố Gìa" để che chắn vòng eo và nhắn nhủ: “Phong thủy là không mặc được màu đỏ nha bà Hà”. Dù chẳng nhắc rõ vấn đề nhưng cách bày tỏ của mẹ Subeo cho thấy ý nghĩ cô không hợp với màu sắc rực rỡ, đặc biệt là diện trang phục màu đỏ trông như béo lên.

Phản hồi khá khéo léo của Hà Hồ.

Phản hồi khá khéo léo của Hà Hồ.

Trước đó, Hà Hồ khoe vòng eo như chưa hề sinh nở.

Trước đó, Hà Hồ khoe vòng eo như chưa hề sinh nở.

Vào 4/3 vừa qua, Lisa và Leon đã tròn 4 tháng tuổi. Mỗi khi bước sang một giai đoạn mới thì Hà Hồ - Kim Lý đều ghi lại những khoảnh khắc đánh dấu cột mốc cho các con. Cặp song sinh này cực hot khi Lisa là bản sao hoàn hảo của mẹ Hà trong khi Leon lại cực lém lỉnh, gương mặt hệt bố Kim Lý. Không chỉ trong nghệ thuật, ngay cả việc sinh nở Hà Hồ cũng thực hiện rất khéo, sinh ra 2 em bé cực đáng yêu, chia đều 1 giống bố 1 giống mẹ.

Gia đình nhỏ ngập tràn hạnh phúc của Hà Hồ - Kim Lý.

Gia đình nhỏ ngập tràn hạnh phúc của Hà Hồ - Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà từ lâu là hình mẫu phụ nữ mơ ước của nhiều cô gái. Một người thành công trong sự nghiệp, có đầu óc kinh doanh, sở hữu ngôi nhà hạnh phúc với chồng tâm lý và các con xinh xắn, con trai riêng 10 tuổi cũng cực hiểu chuyện./.