Hồ Ngọc Hà ra mắt phim tư liệu về cuộc sống cá nhân, công chiếu trên nền tảng Việt Nam và quốc tế

( PHUNUTODAY ) - Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu - Bộ phim tư liệu về cuộc sống cá nhân song song với quá trình thực hiện dự án âm nhạc Love Songs 2020 của Hồ Ngọc Hà sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/12 sắp tới.

Let’s Talk About Love - Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu là bộ phim tư liệu có độ dài gần 90 phút, được đầu tư thực hiện ở nhiều địa điểm, cột mốc thời gian khác nhau tại Đà Lạt và TP.HCM. Bộ phim sẽ mang đến những câu chuyện lần đầu tiên được nữ ca sĩ chia sẻ trên thước phim tư liệu.

Ngoài những thước phim thực tế trong suốt 9 tháng qua của Hồ Ngọc Hà, Let’s Talk About Love - Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu còn có những chia sẻ của các khách mời đặc biệt. Họ là những người thân, người bạn hoặc cộng sự thân thiết với Hồ Ngọc Hà như: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Nguyễn Công Trí, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh và Kim Lý… Let’s Talk About Love - Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu là bộ phim tư liệu Việt Nam đầu tiên được phát hành trên hai nền tảng xem phim trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam và quốc tế.

ho-ngoc-ha-lam-phim-tu-lieu-ve-cuoc-song-ca-nhan-1

Vào ngày 15/12 sắp tới, bộ phim Let’s Talk About Love - Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu sẽ có suất chiếu đặc biệt để giới thiệu và giao lưu giữa khán giả hâm mộ và Hồ Ngọc Hà cùng ekip thực hiện. Sau đó, phim sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/12 tại nền tảng xem phim trực tuyến tại Việt Nam, dự kiến vào đầu năm 2021 sẽ được ra mắt trên nền tảng quốc tế.

1-1607700374-5971-1607702161
ahnHJz0j1AjZCHEkgsukdei1BrrhZlYm6RH2ruDv

Vào ngày 4/11 vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã chính thức hạ sinh cặp song sinh Leon - Lisa cho bạn trai Kim Lý. Đồng thời, khoảnh khắc cầu hôn ngọt ngào của cả hai cũng khiến người hâm mộ không ngừng xuýt xoa, ngưỡng mộ. 

ho-ngoc-ha-2-9605-1607824349

Chuyện tình ngọt ngào giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Chỉ 1 tháng sau khi sinh, Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng quay trở lại với dự án phim tư liệu Let’s Talk About Love - Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu. Ngoài ra thì trong quá trình mang thai vừa qua, Hồ Ngọc Hà vẫn đến với khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc trong chuỗi dự án Love Songs 2020: Album Love Songs Collection 4: Càng trưởng thành, càng cô đơn, Private Show, Studio Sessions…