Hồ Ngọc Hà trải lòng về cuộc sống trước ngưỡng tuổi 40, thầm cảm ơn bản thân vì điều này

( PHUNUTODAY ) - "Hãy vất vả một chút lúc còn trẻ để sắp bước qua 40, bạn đã có thể ung dung nhìn ngắm cuộc sống theo cách mình mong muốn", Hà Hồ bày tỏ.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã có những trải lòng về cuộc sống của mình trước ngưỡng cửa 40. Nữ ca sĩ cũng cảm ơn những sự lựa chọn trong quá khứ, bởi đã giúp cô có được cuộc sống ung dung, đủ đầy như hiện tại.

"Càng trưởng thành mình càng yêu bản thân nồng nàn. Mình trân trọng mọi thứ mình đang có và biết nên 'nhét' gì vô cơ thể. Giờ mình cảm ơn bản thân vì mình không hút thuốc, không uống rượu, không nước ngọt và ăn vặt. Chỉ có tập luyện và lao động vất vả cả tuổi trẻ để bây giờ dù không nhiều nhưng có một ít bỏ túi để không chênh vênh, bôn ba. Các bạn trẻ ơi, hãy cố gắng nhé. Ai cũng có những quãng thời gian như nhau, chỉ khác nhau là chúng ta lựa chọn làm gì với nó thôi. Hãy vất vả một chút lúc còn trẻ để sắp bước qua 40, bạn đã có thể ung dung nhìn ngắm cuộc sống theo cách mình mong muốn", Hà Hồ bày tỏ.

leon-4-HO-NGOC-HA-LISA-2-JPG-5741-1635951419

Trải qua hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, ở thời điểm hiện tại, Hồ Ngọc Hà vẫn là cái tên "hot" của làng giải trí. Hiện, Hà Hồ đã tìm được hạnh phúc đích thực bên Kim Lý.

Vào ngày 6/11/2020, Hồ Ngọc Hà bất ngờ được Kim Lý cầu hôn sau 2 ngày sinh nở. Không gian cầu hôn chính là bệnh viện. Cho tới ngày 12/11/2020, clip Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà được đăng tải công khai. Tại thời điểm đó, clip nam diễn viên Việt kiều cầu hôn Hà Hồ từng gây sốt MXH.

Khi ấy, nam diễn viên rơi nước mắt nhắn nhủ nửa kia: "Em yêu, chúng ta đã ở bên nhau hơn 3 năm, chia sẻ cuộc sống với nhau, dù thời gian hạnh phúc hay khó khăn. Điều đó thật sự không hề dễ dàng nhưng mình đã vượt qua tất cả và phát triển tình cảm ngày càng mạnh mẽ, bền chặt.

kim-ly-gui-tin-nhan-yeu-thuong-muon-hen-ho-lang-man-cung-ho-ngoc-ha-c065462f

Giờ đây chúng ta đang xây dựng một tổ ấm hạnh phúc của riêng mình. Em, anh, Leon, Lisa và Henry (Subeo - PV). Anh hứa sẽ luôn ở bên em, dù có khó khăn hay hạnh phúc, trở thành một người cha tốt của các con, và là một người chồng luôn yêu thương, quan tâm em. Với chiếc nhẫn này, anh mong muốn mang đến cho em tình yêu vĩnh cửu, em và anh sẽ mãi mãi bên nhau. Em yêu, làm vợ anh nhé".

Trong một bài chia sẻ với báo giới, nữ ca sĩ từng bộc bạch: "Hà từng nghĩ đến với Kim Lý chỉ là một cuộc vui, tình cảm nhất thời. Khi gặp, quen và cảm thấy giữa cả hai có sự khác biệt nên đã dừng lại. Trong khoảng thời gian dừng lại đó, chúng tôi nhận ra có rất nhiều thứ giống nhau. Thời điểm này, Hà cũng không dám nói trước điều gì nhưng có thể nói Hà và Kim Lý rất hợp về tính cách, suy nghĩ". 

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link