NS Chí Trung tuyên bố một câu "căng đét" sau khi chụp ảnh cùng Kim Lý và Hà Hồ

16:14, Thứ hai 18/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Chí Trung hài hước bảo "mình lùn thôi chứ thấp gì". Danh hài cũng tiết lộ Kim Lý ở ngoài đời rất đẹp trai.

Mới đây, nghệ sĩ Chí Trung đăng tải hình ảnh bên bạn gái Ý Lan và cặp đôi Kim Lý - Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân. Theo đó, 2 cặp đôi hội ngộ ở London (Anh), khi cùng tham gia một sự kiện cách đây không lâu.

ctrung

Trong bức ảnh, nghệ sĩ hài lộ chiều cao khá khiêm tốn khi đứng cạnh Kim Lý - Hà Hồ. Nhận thấy sự chênh lệch, "Táo Giao thông" viết kèm hình ảnh: "Lần sau anh trèo lên ghế chụp... Thề!". Chia sẻ của nam nghệ sĩ khiến nhiều người bật cười. Trò chuyện dưới phần bình luận, Chí Trung hài hước bảo "mình lùn thôi chứ thấp gì". Danh hài cũng tiết lộ Kim Lý ở ngoài đời rất đẹp trai.

Đầu năm 2020, thông tin cặp đôi Chí Trung - Ngọc Huyền ly hôn sau hơn 30 năm gắn bó được xác nhận, khiến công chúng không khỏi tiếc nuối. Sau đổ vỡ hôn nhân, Chí Trung tìm được hạnh phúc mới bên bạn gái - Á hậu Doanh nhân Ý Lan, kém 17 tuổi.

Anh cho biết, cả hai quen nhau một năm trước khi chính thức thành đôi. Thời điểm công khai mối quan hệ, nam nghệ sĩ khẳng định, anh có bạn gái khi đã ly hôn bà xã Ngọc Huyền.

Vừa qua, NSƯT Chí Trung đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn đôi cùng trạng thái hạnh phúc. Anh chú thích: "Để đây và không nói gì cả!". Nhiều người cho rằng nam nghệ sĩ sắp "về chung một nhà" với bạn gái Ý Lan. Tuy nhiên mới đây, Chí Trung đã chính thức đưa ra lời giải thích trên trang fanpage.

"Sự thật về ‘chiếc nhẫn cầu hôn” hôm qua chỉ là 2 chiếc lông đuôi của ‘chú voi con tại Bản Đôn’ do bạn tôi tại Đắc Lắk tặng vào tháng 3 để cầu tài lộc. Tôi có 1 chiếc, mượn anh bạn 1 chiếc chụp… cho vui! Đưa ảnh đôi bàn tay với 2 chiếc nhẫn để mong ước một cuộc sống hạnh phúc nhiều tài lộc.

1580546447-507-011-1580537066-width660height556

Cảm ơn các bạn đã chúc phúc. Cảm ơn cả những bạn với ‘bộn bề lo toan trước sau trọn vẹn’. Được sống trong sự quan tâm săn sóc của mọi người… thật sướng!", danh hài viết.

Trước nhiều lời dị nghị về mối tình lệch tuổi với bạn gái, Chí Trung bày tỏ: "Cuộc sống của mỗi người phải tự lo sao cho trọn vẹn trước sau, phù hợp quy luật cuộc sống, giữ được nhân cách cũng như tình người một cách tốt nhất trong khả năng có thể.

Chả ai nên lo cho ai và cũng chả ai lo cho ai được. ‘Sinh có hạn, tử bất kỳ’, cần chắt chiu từng ‘giọt vui’ cho cuộc đời thêm nhiều ý nghĩa vì mình chỉ sống có một lần thôi, phải không các bạn!".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh