Hoa hậu Đặng Thu Thảo khẳng định mối quan hệ với mẹ chồng qua một hành động rất đơn giản

( PHUNUTODAY ) - Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Đặng Thu Thảo công khai làm điều này trên mạng xã hội.

Đặng Thu Thảo là một trong những mỹ nhân Việt có xuất thân bình dân nhưng lại bước vào hào môn khi lấy chồng đại gia. Cuộc sống của Hoa hậu Việt Nam 2012 khiến nhiều người mơ ước vì sự giàu sang, hạnh phúc và yên bình nhưng cũng có không ít lời đồn đại về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của cô.

d1_uprd

Gần 2 năm về chung một nhà cùng doanh nhân Trung Tín và sinh con gái đầu lòng – bé Sophie, Hoa hậu Đặng Thu Thảo rất kín tiếng về cuộc sống hôn nhân. Tất cả những gì Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ chỉ là loạt khoảnh khắc đời thường được cô đăng tải lên trang cá nhân. Cho đến mới đây, bức ảnh ghi lại cảnh mẹ chồng và con gái nhỏ Sophie trong chuyến du lịch của cả gia đình đã nhận sự quan tâm từ đông đảo khán giả ngay khi Đặng Thu Thảo đăng tải.

anh-chup-man-hinh-2019-09-06-luc-140958-15677547709012103127530

Có thể nói đây cũng là lần đầu tiên người đẹp chia sẻ hình ảnh mẹ chồng lên trang cá nhân nên càng gây chú ý lớn. Điều này cũng thay cho lời khẳng định mối quan hệ của Đặng Thu Thảo và mẹ chồng rất tốt đẹp. Đặc biệt ở phần bình luận, khi Cao Thiên Trang nói “bà nội cưng quá cưng em luôn”, Đặng Thu Thảo cũng lập tức trả lời và gửi lời khen đến mẹ chồng: “Hai bà cháu dễ thương lắm luôn em”.

chi-bang-mot-hanh-dong-nho-hoa-hau-dang-thu-thao-thay-van-loi-chung-minh-moi-quan-he-than-thiet-voi-me-chong-1fad39

Từ lúc yêu tới khi kết hôn với doanh nhân Trung Tín, Hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn được lòng mẹ chồng. Trong lễ đón dâu năm 2017, mẹ chồng Đặng Thu Thảo từng nói với cô rằng, bà nội của chồng cô vốn yêu thương con dâu nên bà đã trải qua những tháng ngày làm dâu rất hạnh phúc. Chính bởi vậy nên khi trở thành mẹ chồng, bà sẽ nối tiếp truyền thống yêu thương Thu Thảo và mong cô nối gót mình, làm gia đình càng tự hào hơn.

chi-bang-mot-hanh-dong-nho-hoa-hau-dang-thu-thao-thay-van-loi-chung-minh-moi-quan-he-than-thiet-voi-me-chong-40afa1
ban-trai-cua-hoa-hau-dang-thu-thao-la-ai-3

Mẹ chồng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo là doanh nhân Dương Thanh Thủy (sinh năm 1961, Tổng Giám đốc Tập đoàn Trung Thủy) - một người phụ nữ có tiếng và quyền lực trong giới kinh doanh. Bà được coi là người phụ nữ có công lớn trong sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Bà Thủy chính là người "khai sinh" ra thương hiệu Miss Aodai nổi tiếng ở TP.HCM và được bạn bè quốc tế yêu mến.

Về làm dâu, Đặng Thu Thảo và mẹ chồng dù không thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng trong mỗi dịp đi chung, mẹ chồng - nàng dâu vẫn khiến người ngoài nhìn vào ngưỡng mộ vì thân thiết như mẹ con ruột./.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn